Thông tắc bồn cầu tại hải phòng – uy tín- chuyên nghiệp

Trung bình mỗi năm có khoảng 5000 trường hợp gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi để sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng. Theo nghiên cứu và khảo sát tình trạng thực tế tại công trình, có đến 55% nguyên nhân ở phía khách hàng khi sử dụng thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng, làm nước thải bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm khu vực sinh sống và làm việc.

thong tac bon cau tai hai phong

Các khu vực chủ yếu bị tắc nghẽn là các hộ dân cư và doanh nghiệp nằm trên mặt đường và các hẻm, ngách sâu bên trong mặt đường, thường gây ra bởi các vật dụng không phân hủy bị cho xuống bồn cầu hoặc rễ cây được trồng gần hệ thống thoát nước, làm tắc nghẽn bồn cầu. Các nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu:
– Rễ cây
Rễ cây tuy không phải nguyên nhân trực tiếp gây tắc bồn cầu nhưng đó là nguyên nhân gián tiếp chủ yếu khiến khách hàng phải sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng. Chỉ cần một vết nứt trong đường ống thoát nước đã tạo ra khe hở cho rễ cây đi vào. Do đó trong quá trình thiết kế và xây dựng hệ thống thoát nước, chúng ta nên chọn đặt vị trí đường ống thoát nước cách xa rễ cây để tránh các trường hợp tắc nghẽn bồn cầu khách quan xảy ra.
– Chất béo
Khi chất béo, dầu mỡ nguội đi sẽ nhanh chóng bị làm lạnh, đông cứng và dính lại bên trong bồn cầu, làm tắc lưu lượng nước thải lưu thông tại bồn cầu. Vì vậy không được đổ trực tiếp chất béo vào bồn cầu, thay vào đó chúng ta nên đổ dầu mỡ, chất béo vào túi ni lông trước khi cho vào thùng rác.
– Vật dụng cá nhân
Các vật dụng cá nhân như khăn lau, khăn giấy, khăn ướt không phân hủy được như giấy vệ sinh và vô tình khi khi bị rơi vào bồn cầu, nó sẽ bị kẹt trong đường ống thoát nước, gây ra tình trạng ứ đọng, tắc nghẽn. Để không phải mất các chi phí thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng hay chi phí thuê thợ sửa đắt đỏ, bạn hãy vứt các sản phẩm đã qua sử dụng vào thùng rác để được xử lý đúng cách.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.
Website:  hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *