Kinh nghiệm thông bồn cầu mà không phải ai cũng biết

Thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng sẽ giúp bạn ra sao hãy cùng chúng tôi giải quyết các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu trong gia đình bạn nhé !
Không cần đến dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng tốn kém, không cần đến đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chỉ với vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện
thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng bằng băng dính, hoặc thuận tiện hơn bạn có thể mua miếng dán thông bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng băng dính:

Trước hết bạn cần chuẩn bị một số đồ dùng cần thiết như sau:
– Một khăn lau có khả năng thấm hút nước tốt, có thể lau sạch bụi bẩn và mảng bám trên bề mặt nhà vệ sinh.
– Một cuộn băng dính to, có độ rộng và kích thước lớn, khả năng dính tốt. Hoặc bạn có thể thay thế băng dính bằng một miếng dán thông bồn cầu.
– Đối với trường hợp công trình vệ sinh nhà bạn là hố xí bệt thì bắt buộc phải có bộ xả nước ở bên trong mới có thể áp dụng được phương pháp này hiệu quả.

Quy trình thông bồn cầu bằng băng dính:
– Bước 1: Lau sạch nước và các vết bẩn trên bề mặt xung quanh bồn cầu, toilet bằng khăn lau thâm nước. Sau đó dính chặt miệng bồn cầu bằng băng dính (băng keo) sao cho không để miệng bồn cầu có kẽ hở.
– Bước 2: Xả nước liên tiếp hai lần để nước trong toilet làm căng băng dính lên. Khi băng dính phồng lên, bạn dùng tay hoặc chân giữ chặt băng dính, khi đó sẽ tạo ra áp lực đẩy các vật cản gây ứ đọng, tắc nghẽn xuống sâu hầm bồn cầu làm bồn cầu thông thoáng trở lại.

Nếu các bạn đã thực hiện phương pháp trên mà vấn đề hệ thống nước thải vẫn không được cải thiện, hãy gọi ngay cho đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp của công ty thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng để được sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo sẽ có mặt sớm nhất để phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất, cam kết hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
  • Điện thoại:02253.506.122 – 0977.907.877
  • Website: hutbephothp.vn

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *