Thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng kinh nghiệm lâu năm nhất

Thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng

Thông tắc bồn cậu ở Hải Phòng chia sẻ kinh nghiệm đơn giản mà không phải ai cũng biết
Bạn đã biết quy trình thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng chuyên nghiệp, cách thau rửa bể nước sạch đúng cách chưa? Hãy để thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng chia sẻ, hướng dẫn đến các bạn cách thau rửa bể nước hiệu quả và khoa học nhé..

Thông tắc bồn cầu Hải Phòng

 

Quy trình thau rửa bể nước ngầm:

– Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh bàn chải, xô nước, bột chống thấm, chất tẩy rửa, cát, xi măng, con lăn và dụng cụ bảo hộ cần thiết như găng tay, khẩu trang.
– Bước 2: Sử dụng xô, chậu hoặc máy hút nước để loại bỏ hết nước đang lưu trữ trong bể.
Sau đó bịt các đầu đường ống bằng ni lông để tránh tình trạng chất bẩn trôi xuống làm tắc đường ống khi lau rửa bể nước.Làm sạch lòng bể nước
– Bước 3: Làm sạch lòng bể nước bằng cách sử dụng bàn chải để đánh sạch các mảng bám, cặn nước, đất mùn, rong rêu lắng đọng tại đáy và thành bể và sử dụng xô để loại bỏ chúng ra khỏi bể. Sau đó đánh sạch các mảng bám trên thành bể bằng chất tẩy rửa, rồi rửa lại sạch sẽ chất tẩy rửa, chất bẩn trong bể bằng nước sạch. Nếu bể nước nhà bạn là bể nước ngầm hoặc bể lọc nước, sau khi rửa sạch chúng ta phơi phô bể, còn nếu bể chứa bằng bình nước inox bạn có thể sử dụng luôn bằng cách xả nước trực tiếp vào.
– Bước 4: Sau khi phơi khô, đối với bể nước ngầm hoặc bể lọc nước, chúng ta cố định lại các điểm đã bị nứt bằng hỗn hợp cát và xi măng. Cuối cùng, để đảm bảo nước không thất thoát ra ngoài, ta làm chống thấm cho thành bể sau khi hỗn hợp đã khô.
Chúc các bạn thành công với phương pháp thau rửa bể nước ngầm đúng cách mà chúng tôi chia sẻ. Nếu các bạn có nhu cầu cần một đội ngũ thông tắc bể phốt ở Hải Phòng tận tình, phục vụ tại nhà chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 02253.506.122 – 0977.907.877., chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
  • Điện thoại:02253.506.122 – 0977.907.877
  • Website : hutbephothp.vn

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *