Mẹo nhỏ – Thông tắc bồn cầu ở hải phòng

Tình trạng tắc bồn cầu, bể phốt là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Khi gặp phải tình trạng đó, chúng ta thường nghĩ ngay đến các dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng. Tuy nhiên, nếu vấn đề không quá phức tạp, các bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết và khắc phục.

thông tắc bồn cầu ở hải phòng

Những cách xử lý thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng hiệu quả:

– Việc trước tiên bạn phải quan tâm là tìm cho ra nguyên nhân gây tắc bồn cầu để có cách khắc phục nhanh nhất. Những nguyên nhân chủ quan như: Bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu, làm rơi các vật rắn khó phân hủy xuống bồn cầu. Nguyên nhân khách quan như do tình trang lụt lội kéo dài làm rác thải và các vật dụng khác trôi vào bể phốt, laai ngày tích tụ lại dẫn đến tắc nghẽn, ứ đọng.

– Nếu nguyên nhân là do bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu, bạn nên đợi từ 3-4 để nước hòa tan, phân hủy hết giấy vệ sinh.

Nếu nguyên nhân là do làm rơi vật rắn xuống bồn cầu, bạn tuyệt đối không được xả nước ngay để tránh làm đồ vật đó đi sâu vào đường ống, mà trước tiên hãy dùng dụng cụ gắp vật rắn rồi xả nước như bình thường.

– Khi chậu rửa bát bị tắc: bạn hãy đổ trực tiếp một ohichs nước sôi vào chậu rửa bát để làm tan dầu mỡ và các chất cặn bã tích tụ lâu ngày trong đường ống.

-Khi cống bị tắc: bạn có thể dùng dây lò xo thông cống, dùng máy bơm đưa nước vào cống hoặc sủ dụng dung dịch thông cống để xử lý.

– Tắc bồn cầu do bể phốt bị dầy: bạn chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố.

Chúc các bạn thành công với những phương pháp trên. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn để giải tỏa những lo âu, mang lại một môi trường sống trong lành.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Website: hutbephothp.vn

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *