Thông tắc bồn cầu ở hải phòng giá rẻ, chuyên nghiệp

Trước khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và chính xác các nguyên nhân gây tắc bồn cầu nhà bạn.

thong tac bon cau o hai phong

Dưới đây là ba nguyên nhân chính gây tắc bồn cầu mà chúng ta hay mắc phải:

– Tắc bồn cầu do đánh rơi vật cứng xuống bồn cầu. Khi bạn sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng, công ty chúng tôi sử dụng loại máy móc tốt nhất để lấy vật cứng ra khỏi bồn cầu và làm thông thoát đường ống nhà bạn.

– Tắc bồn cầu do tóc: Tóc rất khó phân hủy và là nguyên nhân làm tắc cống khá phức tạp.

Khi bạn thông báo tình trạng tắc bồn cầu do nguyên nhân này, chúng tôi sẽ sử dụng loại mày lò xo hiện đại để quấn tóc ra là làm sạch bồn cầu.

Tắc cống do sử dụng quá lâu: Qúa trình sử dụng lâu dài làm các chất thải và vật dụng khác tích tụ lại, làm nước chạy chầm, lâu ngày gây tắc bồn cầu. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến để kiểm tra mức độ tắc và điều động loại máy móc, xe chuyên dùng hợp lý nhất, tốt nhất để làm thông thoáng bồn cầu một cách triệt để.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác gây tắc bồn cầu nhà bạn. Nhưng bạn hãy yên tâm, với bất kỳ nguyên nhân nào, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo. Mang đến kết quả thông tắc bồn cầu ở Hải Phòng hiệu quả và triệt để nhất.

Trong một số trường hợp cần phải sử dụng đến máy móc chuyên dụng hiện đại cũng như đội ngũ công nhân có kinh nghiệm, các bạn hãy liên hệ tới công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng để được cung cấp các dịch vụ thông tắc bòn cầu ở Hải Phòng chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 ĐôngKhê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Website: hutbephothp.vn

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *