Thông tắc bồn cầu bằng băng dính hiệu quả nhất

0
194

Thông tắc bồn cầu bằng băng dính khá hiệu quả, bạn nghe qua có vẻ hơi vô lý đúng không, không đâu, đó là một trong những mẹo nhỏ để thông tắc bồn cầu khá hiệu quả đã được người dân thành phố hải phòng áp dụng khá nhiều. Hôm nay công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường hải phòng hướng dẫn các bạn cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính hiệu quả giảm được chi phí khi sử dụng.

thong tac bon cau

Hướng dẫn thông tắc bồn cầu bằng băng dính

  • Đầu tiên phải nói với các bạn rằng phương pháp này cũng khá mạo hiểm, nếu bạn không làm đúng như hướng dẫn thì sẽ mạng lại hậu quả xấu cho gia đình bạn, nên các bạn thận trọng một chút khi dùng cách này. Khi thông tắc bồn cầu bằng băng dính bạn cần bịt băng dính kin miệng bồn cầu, không được hở một chút nào. Nguyên lý của phương pháp khá đơn giản khi bạn bịt kín miện bồn cầu, theo lực đẩy của nước không có không khí thoát ra ngoài tạo áp suất trôi thằng vào đường ống nước, áp suất này khá mạnh, sẽ thông suốt bồn cầu nhà bạn.
  • Ngoài ra còn khá nhiều cách làm khác khá đơn giản mà hiệu quả như dùng bột thông cống, bồn cầu hay các dụng cụ khách có bán ngoài thị trường… Bạn có thể tìm kiếm thông tin hữu ích trên website của công ty …. Để có được kiến thức bổ ích nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường hải phòng, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt, thông bồn cầu, thông cống, các đường ống nước sinh hoạt…

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịc vụ thông tắc bồn cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Website: hutbephothp.vn
SĐT: 0978.336.557

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây