Lý do tại sao phải thông tắc bể phốt tại hải phòng?

0
1074

Tạo sao chúng ta phải Thông tắc bể phốt tại hải phòng, điều đó có bắt buộc. Bạn có thể chưa biết đấy thôi, ý chúng tôi muốn nói ở đây là vấn đề bể tự hoại của bạn bị tắc nghẽn trầm trọng, xì hơi ở bồn cầu bị nghẹt khiến không thể thoát nước được gây nên mùi khó chịu, chúng ta cần phải khắc phục nhanh chóng.

thong tac be phot tai hai phong

Bể phốt hoạt động như thế nào: Dùng các vi sinh vật để phân hủy hữu cơ các chất thải do con người thải ra trong sinh hoạt hàng ngày, sản phẩm của quá trình đó là bùn, bùn được cuốn trôi theo nước sau đó sẽ chảy vào hệ thống nước thải của thành phố, nếu bể hoạt động bình thường thì sẽ không có vấn đề gì  xảy ra, các chất thải sẽ bị tự phân hủy 100%, sử dụng lâu ngày bể phốt cần được các bên Thông tắc bể phốt tại hải phòng đến xử lý.

Nhưng bạn chưa biết đó thôi, trong quá trình sử dụng lại tồn tại rất nhiều rác thải,  các chất mà vi sinh vật không thể phân hủy hết như rác rắ, cao su… lâu ngày dần dần sẽ tích tụ đẩy lên, làm tắc nghẽ hệ thống thoát bể phốt, lúc này bạn cần phải tiến hành hút các chất đó ra khỏi bể phốt nhà bạn. Dịch vụ hút bể phốt cần được nạo hút định kỳ hàng năm để đảm bảo thông bể phốt.

Bể phốt cần phải có kế hoạch bảo trì, thông hút hiệu quả nếu không hoạt động của bể sẽ không được tốt, trơn tru, gây khó khăn cho chúng ta trong quá trình thông hút bể phốt.

Thông tắc bể phốt tại hải phòng thông thường được hút 3-5 năm 1 lần tùy thuộc vào thể tích bể phốt nhà bạn. Việc hút bể phốt sẽ làm sạch lớp cặn trong bể phốt, đảm bảo bể luôn được thông suốt, vệ sinh cho gia đình bạn.

Giải pháp tốt nhất cho vấn đề thông cống, hút bể phốt:

Tại Hải Phòng Công ty TNHH thoát nước và Vệ sinh môi trường Hải Phòng chuyên hút bể phốt uy tín, kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng phục vụ hút bể phốt, thông bồn cầu, thông cống thông tắc bể phốt tại hải phòng. Dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lời khuyên cho các gia đình để đảm bảo bể phốt hoạt động tốt nhất:

Không nên xả các chất có tính sát khuẩn vào bồn cầu, chỉ nên sử dụng các loại thuốc khử trùng như con vịt, vim… nếu không chỉ 1-2 năm là bạn phải hút bể phốt, thông hút bồn cầu.

Hạn chế để rác rưởi rắc trôi xuốn.

Khi dùng dịch vụ hút bể phốt nên chọn bên có uy tín lâu năm, kinh nghiệm sẽ đảm bảo bể phốt hoạt động tốt nhất.
Thông tin liên hệ
Website:  hutbephothp.vn
SĐT: 0978.336.557

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây