Thông tắc bể phốt tại Hải Phòng bằng giấm có hiệu quả không?

Mẹo nhỏ thông tắc bể phốt tại Hải Phòng bạn có biết?

Như chúng ta đã biết, giấm chứa nhiều axitamin, vitamin và các axit hữu cơ, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, có tác dụng ngăn ngừa, phòng chống các bệnh về hen suyễn, tim mạch, huyết áp, … . Bên cạnh đó, giấm còn có công dụng rất tốt trong việc tẩy rửa và làm sạch các vết bẩn một cách nhanh chóng, hãy cùng tham khảo một số công dụng làm sạch của giấm nhé.

Thông tắc bể phốt tại Hải Phòng

Khử mùi hôi khó chịu: Bạn hãy đặt một bát giấm ở nơi chứa mùi khó chịu cần khử như mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi hôi của vật nuôi, … những mùi hôi đó sẽ tự động bay mất, trả lại bầu không khí trong lành cho không gian nhà bạn.

– Khử mùi cống thoát nước sau khi thông tắc bể phốt tại Hải Phòng: Đổ trực tiếp giấm ăn xuống đường ống nước cần khử mùi trong vòng 1-2 tiếng cho đến khi mùi hôi bay hết rồi xả nước làm sạch và thông thoáng đường ống.

– Tẩy sạch nấm mốc: Đổ một ít giấm ăn vào khăn mềm để lau sạch bất kỳ bề mặt nào muốn tẩy rửa và loại bỏ những vết nấm mốc khó chịu, bảo vệ độ bóng của bể mặt.

– Xử lý vết bẩn ở xoong chảo, nồi nhôm: Đổ nước và giấm vào nồi nhôm, xoong chảo theo tỷ lệ 1:1 rồi đem đun sôi, sau đó để ngoại và rửa sạch lại bằng nước.

– Làm sạch máy giặt: Trộn một ít nước vào giấm ăn để làm loãng rồi đổ trực tiếp dung dịch vào khay đựng chất tẩy của máy giặt, sau đó sử dụng máy giặt như bình thường để làm sạch bóng và khử mùi trong máy giặt.

– Đánh bóng trang sức, đồ dùng bằng bạc: Trộn hỗn hợp giấm ăn và baking soda vào khăn mềm trong vòng 2-3 tiếng để đánh bóng đồ dùng, trang sức bằng bạc. Sau khi hỗn hợp phát huy tác dụng, dùng nước ấm rửa sạch lại đồ đạc.

– Làm bóng bồn sứ: Đổ trực tiếp một chút giấm vào bồn sứ và dùng bàn chải mềm cọ sạch bồn sứ, các chất axit trong giấm sẽ làm sạch bóng đồ sứ

– Thông tắc bể phốt tại Hải Phòng: Trộn hỗn hợp baking soda và giấm theo tỷ lệ 1:1 và đổ trực tiếp vào bể phốt.

Nếu làm như trên mà vẫn không xử lý được hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi tại Hải Phòng chuyên phục vụ thông tắc bể phốt tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, tân tâm phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: Ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877

Website:  hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *