Thông tắc bể phốt tại hải phòng – 3 Điều mà bạn nên biết

Nếu nhà bạn đang có ý định xây dựng hệ thống tự hoại, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chuyên gia thông tắc bể phốt tại Hải Phòng để có những hướng dẫn chi tiết về cách xây dựng bể phốt hoạt động hiệu quả, hạn chế tối đa các hoạt động thông tắc bể phốt tại Hải Phòng.

thong tac be phot tai hai phong

Hệ thống tự hoại là nơi xử lý chất thải, hoạt động trên nguyên tắc xử lý chất thải hữu cơ của vi khuẩn hiếu khí. Hiện nay được dùng phổ biến trong các khu dân cư và doanh nghiệp là bể phốt tự hoại có từ hai ngăn trở lên. Việc xây dựng hệ thống tự hoại và mô tả kết cấu của bể phốt đòi hỏi phải có một bản đồ có quy mô, thể hiện được vị trí của bể phốt, vị trí nhà, cửa, lối đi, ….để có môt bản vẽ thiết kế hợp lý nhất, phù hợp cho việc sử dụng, lắp đặt và bảo trì sau này. Hãy chắc chắn rằng bản thiết kế là chính xác và phù hợp với bể phốt nhà bạn trước khi tiến hành công việc xây dựng bể phốt. Quy trình xây dựng bể phốt bao gồm các bước sau:

–  Chuẩn bị xây dựng bể phốt: Đào một lỗ đủ lớn trước khi tiến hành xây dựng, tùy thuộc vào số thành viên sinh hoạt trong gia đình mà xác định kích thước bể phốt sao cho phù hợp.. góp phần cho việc sau này sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt tại hải phòng thuận tiện hơn.

–  Xây dựng bể phốt: Hiện nay các bể phốt có hại đến ba ngăn, được xây dựng bằng gạch và bê tông chiếm tỷ lệ lớn trong hệ thống bể phốt tự hoại. Để nước và không khí không thể xâm nhập vào bể đòi hỏi hệ thống tự hoại bắt buộc phải xây kín để hệ thống tự hoại hoạt động hiệu quả nhất.

–  Lắp đặt ống thoát nước thải: Chất thải hữu cơ sử dụng áp lực của nước để đi từ nhà vệ sinh vào bể phốt, do đó ống thoát nước thải từ nhà vệ sinh vào bể phốt phải được thiết kế dốc.

–  San lấp mặt bằng: sau khi lắp đặt xong ống thoát nước, các bạn tiến hành vào san lấp mặt bằng. Bạn nên cho cát vào lớp giữa thành bể phốt và hố đặt bể phốt và xả nước để cát trôi xuống san lấp kẽ hở.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hải Phòng cho khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố hoa phượng đỏ. Cho đến ngày hôm nay, nhờ sự tin cậy ủng hộ của các tổ chức và cá nhân trong thành phố, chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu vệ sinh môi trường uy tín, chất lượng, tiết kiệm cho mọi nhà.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Website:  hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *