Thông tắc bể phốt hải phòng là gì, bạn có biết?

Thông tắc bể phốt hải phòng là gì, các bạn đã biết? Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Hôm nay ban tư vấn của Thông tắc bể phốt tại Hải Phòng sẽ cung cấp kiến thức cơ bản về cách thức cũng như nguyên lý hoạt động của loại bể tự hoại hiện đại và được sự dụng phổ biến nhất hiện nay – bể tự hoại cải tiến BASTAF.

Vậy thông tắc bể phốt hải phòng là gì? Có bao nhiêu loại bể phốt phổ biến tốt nhất?

thong tac be phot hai phong la gi

Bể tự hoại BASTAF thông thường được xây dựng với năm ngăn chứa tách biệt dễ dàng điều chỉnh để tính toán chính xác nồng độ và dung lượng dòng chảy qua các vách ngăn mỏng dòng hướng lên và ngăn lọc kỵ khí. Bể tự hoại BASTAF hoạt động theo 4 bước cơ bản sau:

– Bước 1: Từ bồn cầu chất thải được đưa đến ngăn chứa đầu tiên và là ngăn chứa lớn nhất.

– Bước 2: Nước thải chưa được lắng hoàn toàn qua hai đường ống hoặc các vách ngăn hướng dòng sẽ được đưa vào vách ngăn thứ hai giúp tạo dòng chảy, điều hòa nồng độ và dung lượng chất thải, làm lên men kỵ khí và lắng đọng chất thải.

– Bước 3: Nước thải ở ngăn tiếp theo sẽ tiếp xúc với các sinh vật kỵ khí khi chuyển động theo chiều từ dưới lên trên ở lớp bùn dưới đáy bể. Các sinh vật kỵ khí hấp thụ và chuyển hóa các chất hữu cơ giúp chúng chúng phát triển mạnh bên trong khoang bể chứa. Nhờ phản ứng kỵ khí này mà hai pha lên men kiềm và lên men axit được bóc tách riêng và lượng bùn, các chất cặn bã hữu cơ trong bể được xử lý triệt để.

– Bước 4: Tại các ngăn lọc cuối cùng của bể thì các vi sinh vật kỵ khí sống nhờ dính bám vào bể mặt các hạt vật liệu học sẽ ngăn cặn lơ lửng trôi ra theo với nước làm sạch nước thải.

Đến đây bạn đã biết thông tắc bể phốt hải phòng là gì rồi đúng không, trên đây chúng tôi giới thiệu về một số dạng bể phốt tiêu biểu

Bể tự hoại BASTAF chỉ được áp dụng đối với các trường hợp sau:

– Bể tự hoại được xây trong nhà hoặc gần nhà để tiện sử dụng.

– Xây dựng thích hợp ở những nơi có nhiều nước, chất thải không tận dụng làm phân bón

– Phụ thuộc vào số người sử dụng bể phốt tự hoại mà xác định kích thước tối thiểu trong lòng bể.

Sau khi biết đến thông tắc bể phốt hải phòng là gì, nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt ở tại Hải Phòng giá rẻ nhất, xử lý mọi sự cố vệ sinh môi trường chuyên nghiệp từ đơn giản đến phức tạp nhất, phục vụ 24/24 chỉ có tại công ty chúng tôi. Đến với thông tắc bể phốt ở Hải Phòng, mọi vấn đề về hệ thống tự hoại sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để nhất, mang lại sự an toàn, sạch sẽ và thoàng mát cho không gian nhà bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Website:  hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *