Bạn chưa biết – Hút bể phốt bằng phương pháp thủ công

Ngoài dịch vụ thông hút bể phốt ưu đãi tại Hải Phòng, chúng ta còn có thể tự hút bể phốt bằng các phương pháp thủ công. Khi xảy ra sự cố với đường ống nước, các hộ gia đình có thể gọi điện tới các công ty vệ sinh môi trường để yêu cầu dịch vụ thông hút bể phốt ưu đãi tại Hải Phòng, tuy nhiên bởi giá thành khá cao nên nhiều người đắn đo khi lựa chọn các dịch vụ này.

thông hút bể phốt ưu đãi tại hải phòng

Do đó, rất nhiều người đã lựa chọn các phương pháp tự thông hút bồn cầu tại nhà như sử dụng pit-tông cao su, bột hoặc dung dịch thông cống, hỗn hợp dấm và baking soda,… So với dịch vụ hút bể phốt ưu đãi tại Hải Phòng phức tạp, tốn kém, đây là phương pháp đơn giản và thông dụng nhất vì chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch vào đường ống để làm hòa tan các vật không tự phân hủy, các chất bẩn, cặn bã ứ đọng lâu ngày gây tắc nghẽn.

Tuy nhiên dù có áp dụng bất kỳ phương pháp nào đi nữa, để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên thực hiện các điều sau trước khi tiến hành thông tắc bồn cầu:
1.Xả nước bồn cầu trước khi tiến hành thông tắc
Chỉ xả nước một lần để xem xét tình trạng tắc nghẽn hiện tại. Đừng vì lo lắng quá mà cố xả nước nhiều lần, hành động đó là vô nghĩa vì không những chất thải không thoát ra được mà còn làm chất thải và nước tràn ra ngoài.
2. Sử dụng găng tay cao su
Không có nơi nào trong nhà bạn ẩn chứa nhiều vi khuẩn hơn bồn cầu, do đó tất cả các hoạt động liên quan đến bồn cầu và đường ống nước, bạn cần phải đeo găng tay cao su để tránh xa các vi khuẩn gây hại
3. Giữ sạch sàn nhà
Trường hợp tắc nghẽn nặng hoặc bạn xả quá nhiều nước mà tình trạng vẫn không được khắc phục có thể gây ra hiện tượng ứ đọng, tràn nước và chất thải ra sàn nhà. Vì vậy khi nhận thấy bồn cầu có dấu hiệu bị tắc nghẽn, hãy lấy giấy hoặc khăn khô lót xung quanh khu vực bồn cầu để hút bớt nước và bảo vệ sàn nhà, tránh trơn trượt gây sự cố té ngã nguy hiểm.
4. Quạt thông gió
Bật quạt thông gió để mùi hôi thối khó chịu bay ra ngoài và không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt xung quanh khu vực tắc nghẽn.

Dịch vụ thông hút bể phốt ưu đãi tại hải phòng luôn đem lại những tiếng cười cho ngôi nhà của bạn !

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877
Website: hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *