khi bể phốt nhà bạn bị nghẹt – Thông hút bể phốt tại hải phòng?

Có rất nhiều câu hỏi gửi về cho ban tư vấn của công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng để hỏi về các cách tự thông hút bể phốt tại Hải Phòng. Sau đây ban tư vấn sẽ giới thiệu đến các bạn một vài phương pháp tự thông hút bể phốt tại Hải Phòng hiệu quả và tiết kiệm nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn.

thông hút bể phốt tại Hải Phòng

– Phương pháp truyền thống:

Cần chuẩn bị 1 con cá lóc (hoặc lươn) to khỏe. Sau đó thả cá lóc (hoặc lươn) vào đường ống nước bằng cách chúc đầu cá (lươn) xuống dưới. Khi bơi xuống dưới, chúng sẽ đẩy các chất thải cặn bã, các vật dụng khó phân hủy ra ngoài theo chiều bơi của chúng. Như vậy bể phốt nhà bạn đã hoàn toàn thông tắc trong nháy mắt.

Phương pháp sử dụng nước rửa bát:

Trộn hỗn hợp một nửa chén nước rửa bát với một cốc nước sôi, rồi đổ trực tiếp xuống bể phốt để hỗn hợp tẩy rửa, bôi trơn các chất bẩn, chất thải cặn bã nhằm đẩy chúng ra ngoài. Đợi một giờ đồng hồ sau xả lại toàn bộ bằng nước nóng để làm sạch, sáng bóng và thông thoáng bồn cầu.

– Sử dụng soda kiềm:

Trộn dung dịch 3 lít nước lạnh và 3 chén soda kiềm vào chậu nước, dùng dụng cụ để khuấy đều cho tan hết. Sau đó bạn đổ dung dịch trên vào bồn cầu bị tắc và đợi khoảng nửa tiếng cho dung dịch trên hòa tan hết các chất thải cặn bã, rồi đổ nước nóng vào để làm sạch bồn cầu lần nữa. Khi tiếp xúc với dung dịch soda kiềm, bạn phải đeo găng tay và kính bảo hiểm để tránh làm tổn thương làn da của bạn.

Nếu sau khi sử dụng những cách trên mà vẫn không đạt hiệu quả như mong muốn thì hãy liên hệ với dịch vụ thông hút bể phốt tại Hải Phòng của chúng tôi để nhận được sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình với mức phí tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Website: hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *