3 cách thông hút bể phốt tại hải phòng không thể bỏ qua

Với 3 cách thông hút bể phốt tại Hải Phòng không thể bỏ qua này, bạn sẽ có thể tự tay giải quyết được các trường hợp bị tắc nghẽn đơn giản mà không cần đến sự trợ giúp của dich vụ thông hút bể phốt tại Hải Phòng.
Bể phốt là nơi tập trung các chất thải hữu cơ cặn bã, nơi có khả năng sinh ra các thể vi khuẩn bám trong thành bồn cầu, là nơi rất dễ làm tắc hệ thống đường ống dẫn nước thải. Vậy làm sao để giải quyết được tình trạng này ???

thông hút bể phốt tại hải phòng

1) Sử dụng hỗn hợp Baking Soda và giấm ăn
– Những gì bạn cần chuẩn bị chỉ bao gồm:
+) Bột Baking Soda.
+) 1 lít giấm ăn.
+) 2,5 lít nước nóng (không phải nước đun sôi)
+) Chậu chứa nước và rẻ khô.
+) Găng tay và thiết bị bảo hộ.
– Các bước thực hiện:
Bước 1: Loại bỏ bớt nước bẩn trong bể phốt và làm khô bằng rẻ lau khô
Bước 2: Đổ trực tiếp bột baking soda vào bể phốt
Bước 3: Đổ tiếp 1 lít nước giấm ăn vào miệng bể phốt và chờ cho dung dịch giấm ăn và baking soda hòa tan hết trong bể phốt
Bước 4: Tiếp đó đợi 15 phút để diễn ra quá trình phân hủy các chất bẩn gây tắc nghẽn. Sau đó đổ nước ấm vào bể phốt để làm sạch.
=> Nếu hợp chất Banking soda và giấm ăn không phát huy tác dụng thù bạn đổ thêm 3 lít nước sôi vào bể phốt hoặc làm lại các thao tác trên 1 lần nữa.
2) Sử dụng mấu sắt hoặc móc quần áo
Đây là phương pháp thông dụng và phổ biến nhất được rất nhiều bà nội trợ áp dụng bởi tính đơn giản và hiệu quả cao. Bạn chỉ việc uốn cong một đầu mấu sắt hoặc móc quần áo thành hình lưỡi câu và khéo léo luồn lười câu vào để lôi kéo các chất thải, chất bẩn, vật cứng gây tắc nghẽn ra khỏi bể phốt.
3) Sử dụng dụng cụ xương cá
Dụng cụ này có thể dễ dàng mua tại các siêu thị hoặc các cửa hàng điện dân dụng. Tiến hành áp dụng như phương pháp sử dụng mấu sắt và móc quần áo. Tuy nhiên nhywowcj điểm của hai phương pháp này là chỉ phát huy tác dụng khi bị bể phốt bị tắc nghẽn ở gần miệng.
Nếu những cách trên vẫn không thể xử lý được tình trạng bể phốt nhà bạn, hãy nhấc máy lên gọi ngay đến đơn vụ thông hút bể phốt tại Hải Phòng gần nhất và uy tín nhất.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877
Website: hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *