Bột thông cống Tracatu – Thương hiệu đi cùng chất lượng

0
229

Thông hút bể phốt ở tại Hải Phòng – Bột thông cống Tracatu

Thông hút bể phốt ở tại Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm bột thông cống, thông hút bể phốt ở tại hải phòng với bao bì và mức giá khác nhau. Vì vậy, hôm nay hút bể phốt tại hải phòng sẽ giới thiệu đến người đọc một số thương hiệu bột thông cống, thông bồn cầu uy tín, phổ biến, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhiều người tin dùng.

Bột thông cống Tracatu
– Với nhiều hộ gia đình cũng như các cơ quan xí nghiệp, thương hiệu này đã không còn xa lạ. Bột thông cống Tracatu được sản xuất với công thức đặc biệt có tác dụng thông tắc, chống tắc nghẽn cầu cống, làm mềm và phân hủy các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như xác động vật, cặn bã, rác rưởi, rêu, tóc, … bảo dưỡng đường ống cống thoạt nước, bao gồm các hoạt chất ăn mòn cực mạnh giúp làm thông thoáng đường ống cống một cách nhanh nhất và triệt để.
– Cách sử dụng: Trong trường hợp trong ống có nước, hãy đổ trực tiếp vào miệng ống nơi tắc nghẽn 1 gói bột thông cống, sau đó để qua đêm hoăc ngừng sử dụng trong vòng 3-4 tiếng để đủ thời gian phân hủy chất cặn bã, sau đó xả lại nước như bình thường. Các bạn có thể đổ thêm 500ml nước vào gói bột rồi đổ trực tiếp xuống miệng ống như trên nếu trong ống không có nước. Trong trường hợp đường ống lớn quý khách có thể sử dụng 2-3 gói hoặc nhiều hơn tùy vào thể tích đường ống, còn với đường ống thì sử dụng 1 gói là đủ. Ngoài ra, quý khách cũng có thể hòa tan bột thông cống vào dụng cụ bằng nhựa hoặc sứ theo tỷ lệ 200ml nước với 1 gói bột thông cống rồi đổ dung dịch vào nơi bị tắc nghẽn.

Bột thông cống Hando
– Đây là sản phẩm bột thông cống có tính năng cực mạnh, có thể thông sạch các loại cặn bã bám bẩn dính trong đường ống cống, bồn cầu hoặc trong các đường ống thoát nước của lavabo, chậu rửa.
– Cũng giống như các sản phẩm khác có chức năng tương tự, quý khách hàng chỉ cần hòa tan 500 ml nước với bột thông cống vào ca nhựa rồi đổ trực tiếp xuống đường ống bị tắc và để yên trong vòng 2-3 tiếng hoặc để qua đêm. Công việc còn lại là dùng pittong cao su thụt mạnh hoặc xả sạch nước vào sáng hôm sau. Sử dụng bôt thông cống cũng là phương pháp để hạn chế tình trạng thông hút bể phốt ở tại hải phòng.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng: Tổ 18, Đông khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
Website: hutbephothp.vn
SĐT: 0978.336.557

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây