Thông hút bể phốt hải phòng áp dụng công nghệ mới nhất

0
105

Mức giá của dịch vụ thông hút bể phốt Hải Phòng không như các loại hình dịch vụ kinh doanh có hàng hóa cụ thể khác, mức giá đó không cố định mà phụ thuộc vào giá tính theo xe và thể tích của bể. Tuy nhiên, công ty luôn muốn làm sao để giá cả cạnh tranh nhất và được phục vụ tốt nhất, thấu hiểu mọi mong muốn của tất cả quý khách hàng. Vì vậy, công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá hút bể phốt đảm bảo rẻ nhất trên địa bàn Hải Phòng, luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu.

thông hút bể phốt Hải Phòng

Đối với các hộ gia đình, thông thường đơn vị thường tình theo xe để báo giá hút bể phốt. Còn với những đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp và công ty trên địa bàn thành phố, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, lên phương án triển khai trước khi báo giá. Chúng tôi luôn bảo hành miễn phí dài hạn cho tất cả các công trình được triển khai và luôn dành những ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng thân thiết.

Môt số dấu hiệu cần phải thông hút bể phốt hải phòng.

Để tránh gây ra mùi hôi thối khó chịu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình đồng thời giúp tiết kiệm thêm chi phí, quý khách hoàn toàn có thể phát hiện được tình trạng bế phốt bị tắc nghẽn khi nắm bắt được những dấu hiệu dưới đây:

  • Nước thải thoát chậm: Khách hàng nên kiểm tra bể phốt xem đã bị đầy chưa nếu phát hiện thấy tình trạng này, vì thông thường vấn đề này xảy ra khi đường ống thoát nước bị tắc.
  • Xuất hiện mùi hôi thối: Tình trạng đầy của bể cũng dễ dàng được phát hiện qua dấu hiệu quan trọng này. Quý khách hãy kiểm tra bể phốt xem đã bị đầy chưa nếu một ngày đẹp trời thấy nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi thối, để có thể thông hút kịp thời.
  • Bồn cầu xả nước chậm: Quý khách hoàn toàn có thể tự thông tắc bồn cầu bằng những cách đơn giản khi vấn đề này xảy ra. Nếu những phương pháp đó không hiệu quả, chắc chắn bể phốt tại công trình tự hoại chỗ bạn đã bị đầy. Khi đó, để được phục vụ kịp thời và tránh làm ảnh hưởng đến môi trường sống, quý khách hàng hãy liên lạc ngay đến dịch vụ thông hút bể phốt Hải Phòng của công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường hải phòng
Website: hutbephothp.vn
SĐT: 0978.336.557

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây