Thông hút bằng hỗn hợp dung dịch soda kiềm

0
231

Thông hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hải Phòng – Thông hút bể phốt bằng hỗn hợp soda kiềm

Thông hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Trong thời gian vừa qua, nhiều quý khách hàng có gửi cho ban tư vấn công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng những câu hỏi về cách tự thông hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Sau đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn một vài cách tự thông hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hải Phòng tiết kiệm và hiệu quả nhất để các bạn lựa chọn và tham khảo.
– Phương pháp truyền thống:
Bạn cần mua 1 con cá lóc (hoặc lươn) to khỏe. Thả chúng vào đường ống nước bằng cách chúc đầu chúng xuống dưới. Khi được thả xuống dưới, chúng sẽ đẩy theo các chất thải cặn bã, các thứ cứng đầu khó phân hủy theo chiều bơi của chúng. Như vậy bể phốt nhà quý khách đã đươc thông tắc trong tích tắc.
– Phương pháp sử dụng nước rửa bát:
Pha hỗn hợp một cốc nước sôi với nửa nắp rửa bát, rồi đổ trực tiếp chúng xuống bể phốt để hỗn hợp này bôi trơn, tẩy rửa các chất cặn bã cứng đầu nhất nhằm đẩy chúng ra ngoài. Một giờ đồng hồ sau chúng ta sẽ xả lại toàn bộ bằng nước nóng để làm sạch thông thoáng bồn cầu.
– Sử dụng soda kiềm:
Pha hỗn hợp dung dịch 3 chén soda kiềm và 3 lít nước lạnh vào một chậu nước, khuấy đều cho tan hết. Sau đó đổ hỗn hợp dung dịch trên vào vật dụng bị tắc và chờ khoảng nửa tiếng cho hỗn hợp dung dịch trên hòa tan hết vào các chất thải cứng đầu, sau đó tráng sạch bồn cầu bằng nước nóng. Khi vật dụng tiếp xúc với hỗn hợp dung dịch trên, bạn phải tự bảo hộ bằng cách đeo găng tay và kính bảo hiểm để tránh tổn thương làn da của bạn.
Nhưng sau khi sử dụng những phương pháp trên mà vẫn không hiệu quả như mong muốn thì hãy liên hệ với dịch vụ thông hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hải Phòng của chúng tôi để nhận được sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình với mức phí tiết kiệm nhất.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0978.336.557
Website: hutbephothp.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây