Tại sao phải thông hút bể phốt tại Hải Phòng định kỳ?

Thông hút bể phốt tại hải phòng – chuyên nghiệp tại hải phòng là công ty nào?

Bể phốt là hạng mục quan trọng có mặt ở tất cả các công trình kiến trúc phục vụ cuộc sống sinh hoạt của con người. Nói cách khác, bể phốt chính là bể tự hoại dùng để chứa chất thải sinh hoạt, các chất thải hữu cơ khi xuống bể phốt sẽ được các vi sinh vật phân hủy thành dạng lỏng rồi theo đường ống nước thoát ra ngoài.

thông hút bể phốt tại Hải Phòng

Thông hút bể phốt tại Hải Phòng định kỳ nhằm mục đích gì?

Không phải chất thải nào khi xuống bể phốt cũng được vi sinh vật phân hủy thành dạng lỏng. Những loại chất thải rắn không thể phân hủy được theo thời gian sẽ tích tụ lại làm tắc nghẽn bể phốt, gây mùi hôi thối khó chịu. Như vậy, để tiếp tục sử dụng và đảm bảo bể phốt hoạt động ổn định, cần phải thực hiện thông hút bể phốt tại Hải Phòng.

Bao lâu bạn nên sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt ở tại Hải Phòng?

Không phải bể phốt nào cũng được xây dựng theo đúng quy cách và tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra. Và trong quá trình sử dụng, sinh hoạt hàng ngày không tránh khỏi việc xả những chất thải bừa bãi, những chất thải không thể phân hủy được xuống bể phốt.

Vì vậy thời gian để sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ là tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể bởi vì bạn không đo được khối lượng chất thải thải ra hàng ngày. Nhưng để tránh tình trạng tắc nghẽn quá nặng bạn nên thực hiện hút bể phốt định kỳ từ 1-2 năm. Giải pháp cho bạn là sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại hải Phòng uy tín, chất lượng để kéo dài thời gian sử dụng lâu nhất.

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải với đướng ống nước nhà bạn. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Website: hutbephothp.vn

Nguồn:

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *