Sống khỏe nhờ dịch vụ hút bể phốt tại hải phòng

Khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng khi có nhau cầu, hay nói cách khác là khi bồn cầu, cống thoát nước, đường ống nước bị tắc nghẽn, ứ đọng. Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc, phần lớn là do sử dụng không đúng cách trong quá trình sinh hoạt. Nguyên nhân có thêt là do mỡ thừa, thức ăn thừa, rác thải bám trên bồn rửa bát, toilet,.. tạo thành hỗn hợp rắn khó phân hủy. Mỗi lần phần nhà vệ sinh bị tắc nghẹt, khách hàng lại cần đến dịch vụ hút bể phốt tại hải phòng

dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng

Khi hệ thống bể phốt, đường ống nước bị tắc dẫn đến nước chảy ra rất chậm, nước thải và các chất cặn bã không lưu thông được sẽ gây ra mùi hôi thối rất khó chịu, làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.

Sau nhiều năm cung cấp Dịch vụ hút bể phốt tại hải phòng, công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng sẽ đưa ra một số hướng khắc phục các vấn đề trên để các bạn tham khảo.

 

– Đối với bồn, chậu rửa chán bát: Kiểm tra lưới lọc chắn ác hàng ngày để đảm bảo rác thải hay những thức ăn thừa không chui qua được. Nếu mắt lưới lọc lớn quá thì cần lập tức thay bằng loại lưới lọc khác có mắt lưới càng nhỏ càng tốt. Hạn chế tối đa lượng dầu mỡ bám trên bát đũa. Đổ nước sôi xuống đường ống thoát nước của bồn rửa bát định kỳ hàng tuần để làm tan hết dầu mỡ thừa.

 

– Buổi tối sau khi tắm gội, vệ sinh cá nhân xong, bạn hãy thực hiện vệ sinh nhà tắm và gom bỏ tóc rụng và các chất bẩn vào thùng rác. Tóc là vật rất khó phân hủy, nếu để tóc tôi xuống đường ống nước sẽ tạo ra một lưới lọc lớn làm chặn các chất cặn bã khác, gây tắc đường cống thoát nước..

Dịch vụ hút bể phốt tại hải phòng do công ty TNHH thoát nước và vệ  sinh môi trường hải phòng cung cấp uy tín, phục vụ chuyên nghiệp, góp phần làm môi trường đô thi thành phố trong sạch hơn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Website: hutbephothp.vn

Nguồn:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *