Số điện thoại hút bể phốt – Cần là có !

Ngoài việc gọi đến số điện thoại hút bể phốt tại Hải Phòng để sử dụng dịch vụ, bạn cũng có thể tự thông tắc bể phốt bằng các nước xả hóa chất hoặc các sản phẩm có chứa enzyme.

số điện thoại hút bể phốt tại Hải Phòng

Bạn cần ghi nhớ một số quy định sau trước khi sử dụng các cách tự thông tắc bể phốt thủ công:
– Tuyệt đối không xả nước khi phát hiện bể phốt có dấu hiệu ứ đọng
– Nếu trót xả nước làm tràn nước ra ngoài, hãy dùng khăn, giẻ thấm nước ngay lập tức
– Bật quạt thông gió để làm bay hết các mùi hôi khó chịu
Những gì bạn cần chuẩn bị là các dụng cụ bảo hộ và các hóa chất cần thiết bao gồm khẩu trang, găng tay vệ sinh, nước ấm, một chai nước hóa chất hoặc một gói sản phẩm có chứa enzyme. Bạn hoàn toàn có thể mua các sản phẩm trên tại các siêu thị hay các tiệm tạp hóa thông thường.
1) Cách thông tắc bể phốt với sản phẩm có chứa Enzyme
Enzyme là chất xúc tác có khả năng làm phân hủy thực phẩm, chất thải mềm, tuy nhiên nó lại không có tác dụng đối với các vật dụng bằng kim loại, nhựa, hợp chất kim loại. Bạn chỉ cần hòa nước ấm vào sản phẩm có chứa enzyme theo đúng tỷ lệ hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì và đổ trực tiếp vào bồn cầu. Để qua một đêm để hóa chất ngấm sâu vào các chất thải không mong muốn và từ từ phân hủy, hòa tan chúng, sau đó làm sạch lại bể phôt bằng nước ấm vào sáng hôm sau.
2) Cách thông tắc bể phốt với nước xả hóa chất
Hóa chất này khá độc hại với người sử dụng và môi trường, vì vậy chỉ nên sử dụng phương pháp này khi mà các phương pháp khác không có hiệu quả trong việc xử lý tắc nghẽn. Vì vậy khi sử dụng hóa chất này, các bạn nhớ phải sử dụng dụng cụ bảo hộ đầy đủ để tránh hóa chất bắn vào người và gây hại cho cơ thể. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, quy trình thực hiện của nhà sản xuất trước khi bắt tay vào áp dụng.
Chú ý: Hãy gọi đến số điện thoại hút bể phốt tại Hải Phòng 02253.506.122 – 0977.907.877. nếu như các phương pháp trên không thể khắc phục được tình trạng hệ thống tự hoại nhà bạn. Khi gọi đến số điện thoại hút bể phốt tại Hải Phòng, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn miễn phí các biện pháp khắc phục hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bể phốt hiện tại.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *