Số điện thoại hút bể phốt ở Hải Phòng nhanh chóng nhất

Bể phốt nhà bạn bị tắc và bạn quên mất số điện thoại hút bể phốt ở Hải Phòng. Đừng vội lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn 4 cách hút bể phốt cực kỳ hiệu quả và đơn giản.

Số dien thoai hut be phot o hai phong

 

– Cách 1: Sử dụng nước sôi để thông tắc bể phốt

Nước sôi rất hiệu quả trong việc đánh tan dầu mỡ, các chất bẩn cặn bã và đẩy trôi các thứ gây tắc nghẽn, ứ đọng đường ống thoát nước nhà bạn.

Rất đơn giản. bạn chỉ cần đổ từ từ một phích nước sôi vào bồn cầu để cuốn trôi tất cả các chất bẩn bên trong.

– Cách 2: Sử dụng dung dịch thông tắc cống

Tác dụng của loại dung dịch này là làm phân hủy các chất thải của bể phốt từ dạng rắn thành dạng lỏng, tạo men kết hợp với khí metan và ô-xi thành dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Các bạn nên sử dụng dung dịch này định kỳ hàng tháng để phòng tránh bể phốt bị tắc nghẽn, gây mùi hôi thối và bảo vệ cuộc sống trong lành.

– Cách 3: Sử dụng dấm và bột nở để thông tắc cống

Bạn cần chuẩn bị một cốc bột nở và một cốc dấm. Sau đó bạn tiến hành trộn hỗn hợp bột nở và dấm theo tỷ lệ 1:1. Trộn và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp này sủi bọt thì đổ xuống bồn cầu đang bị tắc. Hỗn hợp này sẽ tạo ra một phản ứng hóa học giúp laoij bỏ những chất thải cứng đầu nhất. Sau đó đợi đến sáng hôm sau xả sạch nước để bồn cầu luôn sạch bóng và thơm mát.

– Cách 4: Sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường

Gọi đến số điện thoại hút bể phốt ở Hải Phòng là phương pháp hiệu quả nhất để thông tắc bể phốt và xử lý mùi hôi khó chịu. Sử dụng các dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tuy hơi tốn kém chi phí nhưng lại nhanh chóng và có hiệu quả lâu dài. Đây cũng chính ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này.

Với 4 phương phấp thông tắc đơn giản trên đây, hy vọng chúng tôi có thể giúp ích cho bạn khi cần thiết. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại hút bể phốt ở Hải Phòng để Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về sinh môi trường với chất lượng và uy tín số một trên địa bàn thành phố.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
  • Điện thoại:02253.506.122 – 0977.907.877
  • Website: hutbephothp.vn
  • Nguồn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *