Số điện thoại hút bể phốt Hải Phòng uy tín LH: 0977.907.877

Sau một thời gian sử dụng các thiết bị vệ sinh thường xảy ra tình trạng ứ đọng, tắc cống hoặc nước chảy rất chậm. Đây là lúc bạn nên gọi cho số điện thoại hút bể phốt Hải Phòng để xử lý tình trạng này.

12

 

 

Để tránh mất tiền oan khi gọi đến số điện thoại hút bể phốt Hải Phòng bạn cần chú ý những điều sau đây:

– Về giá cả hút bể phốt, bạn nên hỏi nhân viên tư vấn và báo giá trước khi làm tránh trường hợp phát sinh thêm các khoản không rõ ràng.

– Đề nghị sử dụng loại máy tốt nhất như máy lò xo dây xoắn, máy hơi, máy nén khí,.. trong trường hợp bạn không biết hãy nhờ nhân viên tư vấn về.

– Hãy xả thật nhiều nước vào nơi bị tắc để xem đường cống đã thật sự thông thoát hẳn chưa.

– Nếu cầu cống nhà bạn chỉ bị tắc nhẹ, bạn vẫn có thể tự xử lý tại nhà bằng các phương pháp sử dụng nước dung dịch thông tắc cống, dụng cụ thông cống và các biện pháp xử lý khác.

Bạn có thể gọi đến số điện thoại hút bể phốt Hải Phòng để được công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại  cũng như đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề lâu năm với giá thành cực kỳ ưu đãi, bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
  • Điện thoại:02253.506.122 – 0977.907.877
  • Website: hutbephothp.vn
  • Nguồn:

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *