Phương pháp chống cháy khi bị tắc nghẽn bồn cầu

dịch vụ thông tắc bể phốt ở Hải Phòng

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bể phốt ở Hải Phòng.
Trong cuộc sống với nhiều tiện nghi và hiện đại ngày nay, con người với trí tuệ và bộ óc siêu việt đã sáng tạo ra rất nhiều những trang thiết bị, công nghệ tân tiến để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Từ việc phát minh ra điện, hàng loạt những thứ tân tiến khác đều  ra đời như ti vi, máy tính, tủ lạnh, điều hòa cho đến xe đạp, xe máy, xe lửa, máy bay, tàu vũ trụ,…. Tuy nhiên trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, một số những thứ rắc rối luôn thường xảy đến phá hoại đi sự yên bình, tĩnh lặng trong gia đình chúng ta. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách khắc phục một trong bao vấn đề rắc rối đó chính là việc tắc nghẽn bồn cầu.

dịch vụ thông tắc bể phốt ở Hải Phòng
Vì nhiều lý do nếu chúng ta không thể liên lạc ngay được với những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bể phốt ở Hải Phòng, thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng, chúng ta có thể làm theo một số cách sau để “chống cháy”:
– Gia đình bạn có thể mua một dây thông tắc dài ngắn tuỳ theo bồn cầu nhà bạn. Mua loại có đầu xoay mang về luồn dây vào bồn cầu gần hết dây thì dùng đầu xoay xoay đi xoay lại tầm nửa tiếng.
– Gia đình bạn ra tiệm vật liệu xây dựng , mua một cái thụt cầu tiêu; về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu là xong , nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt. Bạn nên dội một chậu nước lớn vào bồn cầu trước khi thụt nhé!
– Hòa 1 -2 bột thông cống vào chậu nước nóng và đổ từ từ vào bồn cầu. Khả năng thông thoáng sẽ rất cao đấy! (Tuy nhiên, cần đảm bảo đường ống thoát nước còn tốt để tránh nước nóng có thể gây hư hỏng thêm).
– Gia đình bạn ra tiệm vật liệu xây dựng , mua một cái thụt cầu tiêu; về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu là xong , nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt. Bạn nên dội một chậu nước lớn vào bồn cầu trước khi thụt nhé!
– Gia đình bạn có thể dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc(cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào nếu vướng thì xoay tay cầm nhé, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dụng cụ. Dụng cụ này dài 5m liền và giá thường là 80.000 đồng. – Bạn hòa đều khoảng 100g Baking Soda (bột nở) + 1 phần muối + ½ phần dấm trắng với nhau, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.
Trên đây là một vài kiến thức cơ bản để xử lý thông tắc bồn cầu chống cháy khi chưa liên hệ được với công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt ở Hải Phòng, thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng. Nếu bạn đang ở Hải Phòng và khi gặp sự cố về bồn cầu mà vẫn chưa thể liện hệ được với công ty nào thì xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877
Email: thonghutbephothp@gmail.com
Website: hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *