Mẹo vặt dọn dẹp vệ sinh tại nhà – kinh nghiệm hay

0
348

Bồn cầu nhà bạn đang bị tắc ? Bạn đang tìm cách giải quyết cho bồn cầu nhà bạn?  Với dịch vụ thông hút bể phốt tại Hải Phòng  chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất .

Có thể các bạn đang có suy nghĩ sẽ tự thông tắc bồn cầu ở nhà để tiết kiệm chi phí nhưng liệu cách của các bạn có được hiệu quả và được triệt để  hay không .Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn và chia sẻ một số kinh nghiệm để các bạn biết đến dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi.

thong hut be phot tai hai phong

Nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc rất nhiều có thể là qua các  năm tháng sử dụng chất thải đọng lại trên các thành bồn cầu dẫn đến chất thải mới không thể trôi theo dòng nước xuống bể phốt được.Hay là do các bạn vô tình đánh rơi vật cứng xuống mà vật cứng không thể tự phân hủy được vì thế mà bồn cầu dẫn đến bị tắc .Nguyên nhân thường xuyên sảy ra nhất lafbể phốt nhà bạn bị đầy ,ứ đọng , không thể dẫn và chứa đực chất thải mới lúc đó bắt buộc bạn phải hút bể phốt mới có thể thông tắc được bồn cầu .

Công ty vệ sinh và môi trường Hải Phòng sẽ cung cấp một số dịch vụ thông hút bể phốt tại Hải Phòng như sau :

  • Hút bể phốt ,nạo vét cống ,hút hố ga.
  • Thông tắc cống ngầm ,chống thấm nhà và sửa chữa khu vệ sinh .
  • Thông tắc toilet,thông tắc cống , thoát sàn ,thông tắc các loại đường cống ngầm trong các nhà vệ sinh .
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi ,xử lí triệt để các mùi hôii của nhà vệ sinh .
  • Sửa chữa đường nước thải trong sinh hoạt hàng ngày .

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên  dỏi nhiệt tình chu đáo ,phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với câc loại máy móc hiện đại phương tiện chuyên dụng .Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả chuẩn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sủa dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Hải Phòng của chúng tôi.

Chúng tôi xin cam kết phục vụ khách hàng 24/24 , mọi lúc mọi nơi và bất cứ lúc nào .Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ các bạn chu đáo nhất .

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê –Ngô Quyên – Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0978.336.557
Website: hutbephothp.vn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây