Mẹo nhỏ thông tắc bồn cầu đơn giản

Mẹo nhỏ thông tắc bồn cầu tại hải phòng
Bồn cầu nhà bạn đang bị tắc. Bạn lo lắng không biết phải giải quyết như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ mach bạn một mẹo cực kì đơn giản mà lại không hề tốn kém. Bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này ngay tại nhà chỉ với 0 đồng.

– Đầu tiên bạn cần vào ngay khu bếp và lấy một hỗn hợp muối ăn + bột soda + giấm ăn, sau đó trộn hỗn hợp trên vào cốc, lấy đũa khuấy đều lên rồi đổ thẳng xuống bồn cầu đang bị tắc, đợi tầm 15 phút rồi đổ nước sôi vào để làm sạch cống nhà bạn. Khi trộn dung dịch trên lại với nhau sẽ tạo thành một hợp chất axit cực mạnh làm phân hủy các chất thải. cứng đầu nhất.

thong tac bon cau tai hai phong

– Nguyên nhân: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu như làm rơi vật cứng xuống bồn cầu gây tắc bồn cầu hoặc bồn cầu không được vệ sinh thường xuyên làm chất thải tích tụ lại, lâu ngày dẫn đến ứ đọng, gây tắc nghẽn bồn cầu. Nghiêm trọng hơn, có thể do bể phốt nhà bạn bị đầy, đường ống thoát nước không thể dẫn chất thải xuống bể phốt được

– Ngoài ra bạn có thể sử dụng dụng cụ thông cống hoặc bột thông cống để thông bồn cầu. Hai cách này cũng khá đơn giản mà lại có hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên cách này chỉ có thể thực hiện khi vấn đề tắc bồn cầu nhà bạn không quá nghiêm trọng.

Khi sử dụng những phương pháp trên mà vẫn không giải quyết được vấn đề, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi tuwk tin và khẳng định sẽ giải quyết được mọi nỗi lo trong ngôi nhà bạn.

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất mà không cần đục phá, mang lại không gian sạch sẽ, thoáng mát, thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Website: hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *