Kinh nghiệm thông hút không cần tới đơn vị hút bể phốt

0
227

Thông hút bể phốt tại hải phòng hôm nay xin giới thiệu với các bạn một số kinh nghiệm hút bể phốt tại nhà mà không cần đến các đơn vị hút bể phốt bên ngoài nếu các vấn đề mà gia đình bạn gặp phải không quá nghiệm trọng.

[​IMG]

Một số kinh nghiệm hay mẹo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây phần nào sẽ có ích cho gia đình bạn:
• Hạn chế tối đa sử dụng nước là điều đầu tiên nên làm để tìm ra nguyên nhân khắc phục kịp thời.
• Bồn cầu do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh mà bị tắc thì bạn nên chờ từ hai đến bốn giờ đồng hồ để giấy có thời gian được phân hủy và thoát đi theo đường nước.
• Khi bạn lỡ tay làm rơi vật cứng xuống bồn cầu thì tốt nhất không nên xả nước ngay mà cần lấy vật đó lên ngay lập tức rồi mới xả nước, cách này làm đường cống tránh bị tắc nghẽn.
• Tắc do bể phốt tích tụ lâu năm chưa được hút thường xuyên, bạn cần liên hệ với công ty thông hút bể phốt tại hải phòngchúng tôi để thực hiện và đặt lịch hút định kỳ cho gia đình bạn.
• Tắc do bể phốt thiếu khí, bạn có thể tạo đường dẫn khí hoặc thông tắc lại đường khí cũ bằng cách thuê công nhân xây dựng hoặc sử dụng trực tiếp dịch vụ của chúng tôi.
• Cách thông tắc chậu rửa bát: bạn hãy đun một nồi nước sôi rồi đổ trực tiếp vào đường ống, nước nóng sẽ làm tan chất cặn bã cũng như các chất dầu mỡ. Chú ý khi đổ nước không làm tràn ra bên ngoài.
Với những phương pháp trên giúp cho bạn có thể giải quyết ngay nhưng vấn đề không mấy nghiệm trọng về thông tắc bể phốt tại nhà ngay tức khắc. Tuy những phương pháp trên đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng nếu bạn đang gặp phải những vấn đề hết sức nghiệm trọng đối với bể phốt nhà bạn thì xin hãy liên hệ ngay với những đơn vị thông hút bể phốt tại hải phòng gần nhất có thể để có thể khắc phục sự cố kịp thời. Đơn vị hút bể phốt chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ luôn là điểm đến tin cậy cho gia đình bạn.
Thông tin liên hệ:
Dịch vụ thông tắc cống, thông hút bể phốt tại hải phòng: Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường hải phòng
SĐT: 0978.336.557
Nguồn:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây