Kinh nghiệm sử dụng bồn cầu như thế nào là tốt nhất

0
265

Thông hút bể phốt tại hải phòng ở đâu là tốt nhất? câu hỏi này vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình khi bồn cầu nhà bạn gặp sự cố, hay bạn đang muốn tham khảo cách sử dụng bồn cầu hiệu quả? tự thông tắc tại nhà cho tiết kiệm chi phí?Tất cả những thắc mắc của bạn để chúng tôi giải đáp giúp bạn, gọi ngay vào đường dây nóng của ban tư vấn: 0978.336.557 để được nghe tư vấn miễn phí chính xác nhất.

thong hut be phot tai hai phong

Hướng dẫn cách hút bồn cầu và cách sử dụng?

– Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc:do bạn vô tình đánh rơi vật cứng xuống bồn cầu, mà vật cứng thì không thể tự phân hủy ngay được, vì vậy bồn cầu dẫn đến bị tắc.Hoặc cũng có thể do  chất thải cứng đầu lâu ngày bám trên thành bồn cầu, dẫn đến chất thải mới không thể trôi theo dòng nước xuống bể phốt được.Nguyên nhân dễ gặp nhất là  bể phốt nhà bạn bị đầy, ứ đọng, dẫn đến không thể chứa chất thải mới, lúc đó bắt buộc bạn phải hút bể phôt mới có thể giải quyết được

-Sau đây công ty dịch vụ thông hút bể phốt tại hải phòng xin giới thiệu tới các bạn một số các thông tắc nhà vệ sinh đơn gản nhưng  hiệu quả cho các bạn tham khảo nhé:

Cách 1:Sử dụng bột thông cống, dung dịch nước thông cống, men xử lý bể phốt, men vi sinh xử lý bể phốt để thông tắc bồn cầu

Cách sử dụng là:  Đổ dung dịch xuống bồn cầu, đợi khoảng gần 2 tiếng đồng hồ cho đến khi dung dịch phân hủy chất thải, dội qua nước nóng để bồn cầu được thông thoáng như mới.

Cách 2:Sử dụng dụng cụ thông cống, dụng cụ thông tắc bồn cầu, pittong để thông tắc.

Cách sử dụng là: Đối với dụng cụ thông cống, bạn dùng đầu dây bên kia luồn qua đường ống, đầu dây bên này bạn quay tay đều, đến khi chất thải bị đánh tan, phương pháp này rất hiệu quả.

– Công ty dịch vụ Thông hút bể phốt tại hải phòng chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ :
Website: hutbephothp.vn
SĐT: 0978.336.557

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây