Hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín nhất hiện nay

0
459

hút bể phốt tại Hải Phòng, công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp. Các dịch vụ vệ sinh môi trường của chúng tôi đã có mặt ở tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố. Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng phương xa, chúng tôi mong muốn sẽ vươn xa hơn tới các tỉnh thành lân cận. Công ty được thành lập để có mặt kịp thời, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín, phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng, đảm bảo không hút sạch sẽ không nhận tiền.

Hút bể phốt tại hải phòng
hút bể phốt tại Hải Phòng

Cùng hưởng ứng phong trào vì môi trường sống trong lành, lành mạnh, xây dựng thành phố Hải Phòng xanh sạch đẹp phát triển văn minh nơi công cộng, không còn mùi hôi thối khó chịu xung quanh khu dân cư, dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng và các vùng lân cận đã và đang góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường toàn diện cho người dân thành phố.

Đơn vị hút bể phốt tại Hải Phòng chuyên:

– Thông tắc cầu cống, thông cống ngầm, cống sàn nhà, cống thoát nước, ống chậu rửa mặt, thông chậu rửa bát, thông cống toilet… tại các hộ gia đình, khu dân cư, khu công nghiệp, chung cư nhà ở, xí nghiệp, doanh nghiệp, văn phòng công ty, các tuyến phố, khu trung tâm thương mại…

hút bể phốt tại Hải Phòng, chất thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ với các loại xe có dung lương khác nhau.

– Lắp đặt và sửa chữa bồn cầu, lavabo, hệ thống nước thải, chậu rửa chén…

– Nạo vét đường ống thoát nước, hố ga, chống hôi.

– Thông tắc nghẽn sàn rửa chén, lavabo, đường ống nước, bồn cầu…

– Đặt đường ống thoát nước, đào hầm mới, xây sửa hố ga.

– Cam kết phục vụ nhanh, sạch, gọn gàng, không cần đục phá, không mất vệ sinh.

– Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, công ty, nhà hàng, khách sạn…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận hút bể phốt các tỉnh lân cận như Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định.. Với khẩu hiệu: Bảo vệ chất lượng cuộc sống gia đình bạn, hãy liên hệ đơn vị hút bể phốt tại Hải Phòng ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể theo từng gói dịch vụ.

Thông tin liên hệ:
Dịch vụ thông tắc cống, thông hút bể phốt tại hải phòng: Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường hải phòng
SĐT: 0978.336.557

Nguồn: hutbephothp.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây