Hút bể phốt tại hải phòng – Mẹo nhỏ tại nhà bạn

Bạn sẽ làm gì nếu nhà vệ sinh bị tắc? Hôm nay công ty hút bể phốt tại Hải Phòng sẽ chỉ cho bạn một cách thông tắc bể phốt nhà vệ sinh chỉ với nước nóng và dầu gội. Không cần chạm vào nước mà bạn vẫn có thể thông hút bể phốt tại Hải Phòng với phương pháp tuyệt vời này.

hut be phot tai hai phong

Bạn chỉ cần chuẩn bị:

– Một lượng lớn dầu gội (hoặc có thể thay thế bằng các chất tẩy rửa khác có xà bông như nước rửa chén bát, xà phòng lỏng, …)

– Một phích nước nóng (nhưng không sôi)

– Một chiếc xô hoặc chậu để đựng và vận chuyển nước

Chú ý: Chú ý phương pháp hút bể phốt này chỉ nên thực hiện với trường hợp bể phốt bị tắc nhẹ do lượng giấy vệ sinh xả vào quá lớn và bể phốt không bị tràn nước ra ngoài, không gây mùi hôi thối khó chịu.

Cách thực hiện Hút bể phốt tại hải phòng cho mọi người tại nhà:

– Bước 1: Cho 1 lượng dầu gội nhất định vào bể phốt bị tắc, tiếp theo đó đổ một xô nước nóng không đun sôi vào bể phốt nhưng không làm nước tràn ra ngoài. Nước sôi có thể làm tách bồn cầu, đó chính là lý do chúng tôi chỉ sử dụng nước nóng mà không nên dùng nước sôi.

Bước 2: Nước nóng sẽ giúp phân hủy giấy vệ sinh nhanh hơn khi mà được bôi trơn bởi xà phòng thông qua các vật liệu rắn. Đợi 30 đến 60 phút để chờ mực nước rút xuống. Nếu vẫn có không có hiện tượng xảy ra, bể phốt vẫn giữ nguyên tình trạng như cũ, bạn hãy rút bớt lượng nước trong bể phốt, thêm một lượng xà phòng và nước nóng hơn lượng nước cũ. Chờ đợi cho đến khi mực nước giảm dần đi và thoát hẳn ra ngoài, lặp lại quy trình này đến khi bể phốt được thông tắc hoàn toàn.

Bước 3: Sau khi bể phốt đã được thông tắc xong, hãy chú ý nhắc nhở gia đình và người thân xả tối thiểu lượng giấy vệ sinh vào bồn cầu để giảm tình trạng tối đa tình trạng tắc nghẽn.

Nếu vẫn thất bại, hãy gọi ngay cho đội ngũ nhân viên hút bể phốt tại Hải Phòng của chúng tôi theo hotline 02253.506.122 – 0977.907.877. để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Website:  hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *