hút bể phốt tại Hải Phòng giá rẻ uy tín

0
855

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng . Hiện nay dịch vụ của chúng tôi ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng với quy trình làm việc khoa học, khép kín, bảo vệ môi trường cũng như đảm bảo kỹ thuật. Quá trình đô thị hóa ngày càng diễn ra nhanh chóng, kéo theo đó là sự phát triển của các khu dân cư, nhà cao tầng khang trang cùng với hệ thống vệ sinh tự hoại hiện đại. Do đó để đảm bảo tránh phát sinh các sự cố trong quá trình sử dụng lâu năm thì việc thông tác cống, hút bể phốt tại Hải Phòng là vô cùng quan trọng và cần thiết.

hút bể phốt tại Hải Phòng
hút bể phốt tại Hải Phòng

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng của chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp công trình khảo sát, kiểm tra lên phương án thi công cụ thể, sau đó tiến hành điều xe chuyên dụng, dụng cụ, máy móc cần thiết qua thi công. Tiến hành thi công công trình dảm bảo không đục phá, không vương vãi chất thải làm mất vệ sinh môi trường xung quanh, có chế độ bảo hàng dài hạn cho khách hàng, công nhân hoàn trả lại mặt bằng sau thi công, việc xử lý chất thải luôn tuân thủ theo đúng các quy định hiện hành của nhà nước. Với việc đưa nhiều máy móc chuyên dùng vào thi công thông cống, hút bể phốt đã làm giảm bớt khá nhiều về chi phí dịch vụ cũng như nhân công, thời gian, cam kết mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ giá cả tiết kiệm nhất, hợp lý nhất.

Dịch vụ thông cống, hút bể phốt tại Hải Phòng do công ty chúng tôi cung cấp được tiến hành theo các bước như sau:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, tình trạng công trình hiện tại…

– Điều động đội ngũ cán bộ công nhân gần nhất đến địa chỉ khảo sát thực tế.

– Tiến hành báo giá trước khi thi công

– Tiến hành thi công bằng các phương pháp thích hợp

– Thu dọn vệ sinh công trình sau khi thi công xong

– Bảo hành theo đúng cam kết trong hợp đồng

– Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn GTGT theo yêu cầu của khách hàng.

Để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, chúng tôi đảm bảo thi công theo đúng các bước trên. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm.

Thông tin liên hệ:
Dịch vụ thông tắc cống, thông hút bể phốt tại hải phòng: Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường hải phòng
SĐT: 0978.336.557

Nguồn :hutbephothp.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây