Hút bể phốt tại hải phòng – dịch vụ đang rất hót

0
183

Dịch vụ thông hút bể phốt tại hải phòng đã và đang ngày càng phát triển mạnh, góp phần rất lớn trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường sạch sẽ cho thành phố, xanh sạch đẹp hơn.

Nền kinh tế phát triển, kéo theo giác thải sinh hoạt thải ra hàng ngày tăng lên đáng kể, cơ sở hạ tầng thành phố đang nâng cấp chưa kịp hoàn thiện thông nước thoát vào mùa mưa bão, chỉ cần cơn mưa vừa một chút là một số nơi trên địa bàn thành phố sẽ bị ngập úng nặng, nước không thể thoát được hoặc nếu có thì rất chậm.

hut be phot tai hai phong

Dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống, dọn dẹp vệ sinh môi trường hải phòng bùng nổ, đó là một điều tất yếu.

Tại hải phòng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống thoát nước, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm ăn một cách uy tín gây ảnh hưởng nghiệp trong đến niềm tin của người dân thành phố hải phòng.

Nhiều đơn vị mạo danh dịch vụ thông tắc, thông cống hút bể phốt tại hải phòng chuyên làm dịch vụ kém chất lượng.

Với mong muốn chia sẻ thêm cho người dân về kiến thức về dịch vụ chuyên môn, công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường hải phòng chia sẻ với các bạn kiến thức kinh nghiệm hay trong nhà cho môi người dân.

Tình trạng nước liên tục chảy vào trong bồn cầu thường xuyên xuất hiện sau một thời gian dài sử dụng nhà vệ sinh. Hút bể phốt tại Hải Phòng hướng dẫn các bạn nên thực hiện theo các bước sau để sửa chữa hiệu quả tình trạng này.

Bước 1 : Kiểm tra phao và van khí

Nếu mực nước tăng lên trong bể chứa nước của toilet, khi đó phao hoặc van khí nhà bạn đang xảy ra vấn đề. Khi mực nước tăng lên một mực nước nhất định thì van khí sẽ đóng dòng chảy lại do phao nước tăng lên theo mực nước.

Bước 2 : Điều chỉnh phao

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ phao, làm giảm lượng nước chảy vào trong bồn cầu với đầu vít ở phía trên.

Bước 3 : Tắt nguồn nước cung cấp

Nếu nước vẫn không ngừng rò rỉ sau khi đã kiểm tra, điều chỉnh van khí và phao, bạn nên dừng việc sửa chữa vì khá tốn kém công sức, thời gian và chi phí, thay vào đó bạn nên thay thế một bộ phao và van khí mới.

Bước 4 : Thay thế và lắp ráp

Sử dụng kìm để loại bỏ ốc và các dòng cung cấp kết nối tại các cơ sở bình chứa nước của toilet. Sau đó nhấc hệ thống cũ ra khỏi bình chứa, cho hệ thống mới vào và vặn chặt các ốc kết nối hai đầu ống lại với nhau.

Bước 5 : Kiểm tra mỏ

Nếu như nước vẫn rò rỉ vào trong bồn cầu, vấn đề có thể nằm ở xung quanh mỏ. Nếu sau khi tắt nguồn cung cấp nước tại van ngắt mà mực nước trong bồn giảm đáng kể, khi đó nước bị rò rỉ do mỏ bị lỏng hoặc thiếu băng tan.

Bước 6 : Thay thế mỏ

Sau khi lấy nước trong bể chứa ra ngoài, tắt nước ở van ngắt lại, lấy mỏ cũ ra và thay thế thiết bị mới vào. Nếu thiết bị phù hợp thì hệ thống sẽ hoạt động bình thường, không bị rò rỉ nước ra ngoài.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại hải phòng – hãy GỌI NGAY  cho công ty chúng tôi để được tư vấn tận tâm, nhiệt tình nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0978.336.557

Website: hutbephothp.vn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây