Kỹ thuật hút bể phốt ở một vài khu vực tại Hải Phòng

Ngày nay, dịch vụ hút bể phốt ở tại Hải Phòng đã không còn xa lạ với người dân, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hải Phòng. Do quá trình sinh hoạt lâu năm và không đúng cách dẫn đến bể phốt bị đầy, nếu không được thông tắc đúng cách sẽ dẫn đến tắc nghẽn, ứ đọng, ảnh hưởng đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống.
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn quy trình và cách xử lý đúng tiêu chuẩn kỹ thuật khi tiến hành hút bể phốt ở tại Hải Phòng để duy trì hệ thống thoát nước thải hoạt động ổn định và lâu dài.
hút bể phốt ở tại hải phòng
–  Đối với bể phốt tại các khu chúng cư hiện đại
Bể phốt này có thể tích khá lớn, thường được thiết kế ở các sân bên cạnh tòa nhà khu chung cư. Do bể phốt ở những nơi này có bề mặt khá dày nên khi tiến hành hút bể phốt ở tại Hải Phòng bắt buộc phải sử dụng nhiều xe hút bể phốt chuyên dùng loại lớn cùng một lúc.
– Đối với bể phốt tại các khu tập thể.
Bể phốt ở các khu tập thể thường được thiết kế theo tiêu chuẩn bể phốt ngày xưa với đường ống thoát nước đi chung bể phốt, nên có hai ngăn và cửa thông ở đáy. Khi hút bể phốt loại này thường gặp nhiều khó khăn do tích tụ nhiều rác thải, vì vậy cần phải điều động những chiếc xe chuyên dùng có thể tích lớn và lực hút khỏe.
– Đối với bể phốt được thiết kế từ cống bi.
Bể phốt dạng này thường có đường kính và thể tích nhỏ nên việc hút bể phốt ở tại Hải Phòng được tiến hành khá nhanh chóng và gọn nhẹ. Công nhân  vệ sinh môi trường chỉ cần đục lỗ để luồn ống hút xuống bể phốt rồi tiến hành hút, loại bỏ hoàn toàn chất thải và cặn bã nhanh chóng chỉ trong một vài giờ thực hiện.
Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877
  • Website: hutbephothp.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *