1 cách thông tắc bể phốt bằng khoan dây cáp

Nhà bạn đang bị tắc bể phốt, bồn cầu? Hút bể phốt ở Hải Phòng xin chia sẻ với các bạn một cách thông tắc bể phốt hiệu quả bằng khoan dây cáp đơn giản mà không cần đến dịch vụ hút bể phốt ở Hải Phòng.

hut be phot o hai phong
Bạn cần ghi nhớ một số điều cơ bản sau trước khi thực hiện phương pháp này:
– Không xả nước tràn bồn cầu
– Thấm hút chất thải bị tràn bằng khăn, rẻ lau
– Bật quạt thông gió để hút mùi hôi
Chuẩn bị: dụng cụ khoan dây cáp chuyên dụng cho thông bồn cầu, găng tay vệ sinh và đồ bảo hộ (nếu có).
Khoan dây cáp là dụng cụ linh hoạt, được sử dụng phổ biến trong quá trình hút bể phốt, hiệu quả cao và không làm tổn hại tới thiết bị vệ sinh. Bạn nên đeo găng tay và đồ bảo hộ lao động để đảm bảo vệ sinh trong quá trình thực hiện thông tắc bể phốt.
Cách thực hiện:
Trước tiên, bạn luồn dây cáp vào bên trong bể phốt, đánh tan chất thải, vật cản làm tắc nghẽn bằng cách vừa đẩy vừa xoay tròn theo hướng vào bên trong của ống dẫn chất thải.
Nếu trong quá trình sử dụng mà cảm thấy khó quay dây, bạn nên rút dây cáp ra ngoài và luồn lại dây rồi xoay ngược lại theo chiều vừa xoay.
Lặp đi lặp lại động tác này cho đến khi lượng nước thoát dần khỏi nút tắc, sau đó xả nước vào bể phốt để làm sạch và dễ dàng làm trôi chất thải đi.
– Phương pháp thông tắc bể phốt bằng khoan dây cáp được coi là thực hiện thành công nếu sau khi xả nước mà bể phốt thông thoát nước như bình thường
– Còn nếu bể phốt không có tiến triển gì thì bạn hãy lặp lại phương pháp đó hoặc chuyển sang các phương pháp khác.
Chú ý: Hay liên ngay với hút bể phốt ở Hải Phòng theo số hotline nếu như các bạn chưa thể khắc phục được tình trạng đang gặp phải với hệ thống tự hoại và xử lý chất thải. Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiều ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ sớm nhất ngay từ bây giờ.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
• Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
• Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *