Hút bể phốt ở hải phòng LH: 0977.907.877

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thông hút bể phốt ở Hải Phòng, xử lý vệ sinh môi trường với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi nhận tất cả các hợp đồng ở các khu chúng cư, nhà ở, cơ quan, bệnh viện, trường học và các đơn vị, tổ chức khác về dịch vụ vệ sinh môi trường, thông tắc cầu cống, hút bể phốt trên địa bàn thành phố Hải Phòng.


thong tac be phot hai phong la gi

Là doanh nghiệp đi đầu trong ngành về sinh môi trường, dịch vụ hút bể phốt ở Hải Phòng của công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, tổ chức uy tín trong thành phố. Chúng tôi đã và đang xây dựng một đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, tác phong nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Mặt khác, chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại để thông tắc cống ngầm, wc, bồn rửa mặt, đường thoát nước,..v.v.., hệ thống xe hút bể phốt, hút bùn, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dùng. Dịch vụ thông hút bể phốt ở Hải phòng của chúng tôi cam kết thực hiện quy trình hút bể phốt hiệu quả, đạt tiêu chuẩn vệ sinh môi trường môi trường, cách thức xử lý, thực hiện nhanh, sạch, gọn, an toàn.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng và cam kết bảo hành dài hạn với uy tín cao trong lình vực vệ sinh môi trường. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm và sứ mệnh cao cả của chúng tôi

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Website: hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *