Hút bể phốt hải phòng – uy tín – tận tâm – nhiệt tình là ai?

0
193

Dịch vụ  hút bể phốt hải phòng – bạn có biết những điều bí ẩn đằng sau?

Hút bể phốt đúng cách sẽ góp phần rất lớn trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như giữ gìn sức khỏe, đời sống sinh hoạt trong gia đình bạn.

hút bể phốt hải phòng

Hiện nay có nhiều công ty thông hút bể phốt tại hải phòng nhưng thực sự có những ai đủ uy tín, phục vụ thông hút bể phốt chuyên nghiệp nhất?

Bể phốt là loại bể chứa chất thải sinh hoạt của người dân ở các khu dân cư, cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp,… Do mức độ dân số và nhu cầu sinh hoạt ngày càng tăng mà bể phốt lại có hạn, nên chúng ta phải thường xuyên hút bể phốt Hải Phòng để tiếp tục duy trì chứa chất thải.

Vậy làm thế nào để sử dụng bể phốt hiệu quả?

– Một bể phốt thông thường có 3 ngănngăn chứa, ngăn lắng và hố thấm, trong đó ngăn chứa có thể tích lớn nhất.

– Nếu chúng ta xây dựng bể phốt chuyên nghiệp, theo đúng trình tự kỹ thuật thì có thể kéo dài thời gian sử dụng bể phốt lên 10-20 năm. Khi đó hạn chế được các chất thải khó phân hủy, tránh bể phốt bị đầy, gây ra mùi khó chịu cho gia đình bạn và môi trường xung quanh.

– Khi nước thải từ bồn cầu tới bể phốt, chất thải sẽ được lọc và phân hủy từ thể rắn sang thể lỏng qua các giai đoạn và cuối cùng được  đẩy ra theo đường cỗng rãnh.

Hiện nay Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng đang triển khai rất nhiều chiến dịch, các chương trình khuyến mãi lớn với những gói dịch vụ thông hút bể phốt tại hải phòng hấp dẫn dành cho các khách hàng có nhu cầu hút bể phốt Hải Phòng.

Nếu bạn có nhu cầu  sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt hải phòng hãy nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0978.336.557 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ hút bể phốt

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0978.336.557

Website: hutbephothp.vn

Nguồn:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây