Dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng – giá rẻ tại Hải Phòng

0
60

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với khái niệm hút bể phốt Hải Phòng. Khi ống nước thải bị tắc dẫn đến không tiêu thì chính là thời điểm bạn cần đến dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng. Trong thời gian gần đây có rất nhiều đơn vị tham gia thị trường dịch vụ khó khăn này. Tuy vậy không phải đơn vị nào cũng thực hiện một cách chi tiết, đảm bảo giúp cho hệ thống thoát chất thải của gia đình bạn hoạt động một cách thường xuyên trong thời gian dài. Nhiều khi chỉ trong có vài tuần đường ống đã bị tắc trở lại. Vậy quy trình hút bể phốt Hải Phòng như thế nào là đúng cách?

Hút bể phốt Hải Phòng
Hút bể phốt Hải Phòng

Hút bể phốt theo đúng chuẩn quy trình:

Hút bể phốt không những đúng, đủ tiêu chuẩn kỹ thuật mà giá còn rẻ là việc hết sức cần thiết và quan trọng. Ngoài việc giải quyết được những vấn đề đang gặp phải, nó còn có thể giúp hệ thống ống thoát nước hoạt động được trong thời gian dài. Có nhiều cách để thiêt kế bể phốt cho các công trình hay toà nhà nên khi tiến hành thi công cũng đòi hỏi nhiều yêu cầu khác nhau. Sau đây công ty hút bể phốt Hải Phòng xin giới thiệu tới bạn đọc quy trình cũng như cách xử lý khi hút bể phốt:

– Loại bể phốt tại khu chung cư cao tầng thường được thiết kế ở các sân cạnh tòa nhà. Loại bể phốt này khá to, gần 200 m khối và có các lắp chờ sẵn ở các bể. Tuy nhiên khi hút bể phốt ở đây lại gặp phải nhiều khó khăn do bể phốt có bề mặt quá dày. Khi thi công yêu cầu phải có nước và máy đánh để hòa tan cũng như phải sử dụng nhiều xe hút cỡ lớn cùng lúc.

– Loại bể phốt tại khu tập thể với thiết kế 2 ngăn từ khá lâu và có cửa thông ở đáy nên để tiến hành thi công hết sức khó khăn. Do thiết kể đường ống thoát nước đi cùng với bể phốt nên nhiều rác thải. Loại bể phốt này yêu cầu xe có lực hút khỏe, thể tích lớn và vị trí các bể phốt thường tại phòng cạnh cầu thang đi vào khu tập thể.

– Loại bể phốt được thiết kế từ cống bi có đường kính bảy trăm milimét, được thiết kế cao một mét đối với ngăn chính và 0.5 m cho ngăn tràn. Do vậy việc hút bể phốt khá nhanh và chỉ cần dùng loại xe 1m khối. Nó có thể làm sạch tới 95% chất cặn trong bể. Nhân viên hút bể phốt chỉ việc đục lỗ để luồn ống hút xuống rồi hút bể phốt, thông tắc cống và hoàn trả mặt bằng chỉ trong vài giờ.

Thông tin liên hệ

Hút bể phốt tại Hải Phòng – Nhanh chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng:  Tổ 18, Đông khê, Hải Phòng, VN

Điện thoại: 0978.336.557

Website : http://hutbephothp.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây