Hút bể phốt giá rẻ

Thông tắc cống, bồn cầu giá rẻ 150.000đ.

Thông tắc vệ sinh, cống ngầm giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng. Dịch vụ thông tắc tại Hải Phòng các bạn đã biết? Thông tắc cống, bồn cầu giá rẻ. Khi mà mùa hè nóng bức trở nên khó chịu với chúng ta thì chúng ta sẽ phải dùng các biện pháp tránh nóng và tìm cách làm cơ thể mát đi và khi đó mình thấy rất nhiều người chọn biện pháp làm dịu cơ thể bằng cách là đi tắm, gội đầ và sau đó nhiều ngày làm như vậy thì sẽ làm cho đường ống tích tụ rất nhiều tóc, hay là dầu gội đầu sẽ trôi theo đường cống và lâu dài sẽ bị tắc, vì mùa hè chúng ta sẽ tắm và sử dụng nhiều hơn so với mùa đông.

Chính vì thế các bạn hãy sử dụng đúng cách và hạn chế vứt rác xuống cống để đỡ bị sảy ra trường hợp tắc cống nhé, và nếu bị tắc thì có thể gọi kỹ thuật bên mình qua kiểm tra cho bạn nhé! Tại sao đường bồn cầu lại hay bị tắc?

thong-tac-duong-ong-nuoc

Theo kinh nghiệm của công ty chúng tôi đi làm nhiều năm thì hầu như những trường hợp tắc thông thường là do quý khách sử dụng giấy đi vệ sinh không đúng cách thì sẽ làm bồn cầu (toilet) bị tắc,khi đi vệ sinh thì các bạn nên nhớ sử dụng giấy mềm và khi xả nước thì nhớ bấm mạnh tay vào cần gạt nước thì khi nước với độ xoáy cao thì sẽ làm giấy và phân sẽ trôi xuồng bể phốt,còn nếu chúng ta sử dụng không như cách trên thì sẽ bị tắc rất nhiều.Và còn nhiều trường hợp xảy ra khác như là sơ ý để trẻ vứt đồ chơi vào bồn cầu hoặc những đồ vật khác và có thể đầy bể phốt đó là những nguyên nhân tắc mà công ty chúng tôi hay gặp phải,sau khi các bạn đọc xong bài viết của chúng tôi thì hãy sử dụng đúng cách để không bị tắc nhé!

Nhân Viên Kĩ Thuật – Mr. Kiêu : 0979.120.370 Hotline : 02253.506.122 – 0977.907.877


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *