Một vài kỹ xảo thông tắc bồn cầu trong gia đình

Chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi của khách hàng liên quan đến dịch vụ thông tắc bồn cầu ở tại Hải Phòng. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về từng phương pháp cụ thể tương ứng với từng trường hợp riêng biệt. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline 02253.506.122 – 0977.907.877. để được tư vấn miễn phí nếu như không thu được kết quả như mong đợi.

dịch vụ thông tắc bồn cầu ở tại hải phòng

– Khi phát hiện bồn cầu có dấu hiệu tắc nghẽn, hãy hạn chế sử dụng nước và nhanh chóng tìm ra nguyên nhân để có hướng giải quyết phù hợp.
– Đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, nếu chờ từ 2-4 tiếng mà giấy vẫn chưa bị nước phân hủy hết thì hãy sử dụng pít-tông mua tại siêu thi để thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng.
– Đối với trường hợp làm rơi vật cứng xuống bồn cầu, để tránh các vật đó theo dòng nước đi sâu vào hệ thống cống rãnh gây tắc cục bộ, bạn hãy tìm cách lấy vật đó ra khỏi bồn cầu trước khi tiến hành xả nước.
– Đối với trường hợp bồn cầu tắc nghẽn do bị đầy, còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ dịch vụ thông tắc bồn cầu ở tại Hải Phòng chuyên nghiệp, phục vụ tại tất cả các quận huyện trên địa bàn và một số tỉnh thành lân cận.
– Đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn do thiếu khí, hãy liên lạc với chúng tôi hoặc thuê đội công nhân sửa chữa kỹ thuật để thông lại đường khí cũ hoặc tạo đường khí mới.
– Đối với trường hợp tắc nghẽn chậu rửa bát, hãy đổ trực tiếp một ấm nước sôi vào đường ống chậu rửa bát để làm tan chảy dầu mỡ và các chất cặn bã tích tụ lâu ngày, hoặc có thể sử dụng dây lò xo thông cống tiện lợi tại các cửa hàng gia dụng.
Trên đây là một số phương pháp các bạn có thể tự thực hiện để thông tắc cầu cống hoặc có thể gọi điện thoại để sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu ở tại Hải Phòng của chúng tôi. Tuy nhiên trong một số trường hợp cần phải sử dụng đến đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cũng như thiết bị, máy móc chuyên dùng, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877
Website: hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *