4 Kinh nghiệm – Dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hải Phòng

Hôm nay dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hải Phòng sẽ chia sẻ đến các bạn những điều cần lưu ý khi sử dụng bể tự hoại.

Tuyệt đối không cho các vật không phân hủy như dầu mỡ, khắn giấy, khăn ướt, khăn lau, bã cà phê, vải vụn, các sản phẩm vệ sinh của phụ nữ và trẻ em,… xuống bồn cầu nhà cệ sinh và đường ống nước nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hải Phòng.

Dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hải Phòng

  • Không sử dụng chất tẩy rửa cống để thông tắc cống rãnh vì những chất này sẽ ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ cặn bã, chất thải của đường ống nước. Để nới lỏng đường ống bị tắc mà không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, các bạn nên sử dụng nước sôi bằng cách đổ trực tiếp xuống chỗ tắc

Các loại thuốc kháng sinh, thuốc trị liệu hoặc thuốc hết hạn sử dụng tuyệt đối không được bỏ xuống đường ống nước mà phải xử lý theo đúng chỉ dẫn của dược sĩ.

  • Không xây dựng công trình, lái đỗ xe trọng tải lớn hoặc để các các thiết bị, vật nặng trên bể tự hoại và khu vực xung quanh bể để tránh làm hỏng các thành phần hệ thống của bể tự hoại, đường ống nước và ngăn chặn tình trạng khó hấp thụ nước.
  • Không sử dụng các chất phụ gia tự hoại vì những chất này không những không cần thiết cho việc bơm định kỳ mà còn gây hại cho hệ thống tự hoại nhà bạn điều đó có thể gây khó khăn cho dịch vụ thông tắc bể phốt tại hải phòng sau này
  • Không áp dụng các biện pháp hỗ trợ khắc phục hệ thống tự hoại bằng nấm men, động vật chết, bia, …vì những phương pháp chưa được khoa học chứng minh hiệu quả mà có thể gây ra những vấn đề khó khắc phục khác.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hải Phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, chất lượng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Website:  hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *