Khử mùi nhà vệ sinh an toàn và hiệu quả

0
193

Hôm nay dịch vụ thông hút bể phốt hải phòng sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh an toàn và hiệu quả.

dịch vụ thông hút bể phốt hải phòng

Nếu không được cọ rửa, tẩy sạch thường xuyên thì nhà vệ sinh sẽ dễ gây ra những mùi hôi thối khó chịu, ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt xung quanh, là chỗ lý tưởng để phát sinh, tích tụ các mầm mống bệnh tật nguy hiểm. Do đó, để tránh gây ra những phiền phức, những mùi hôi khó chịu trong nhà, hạn chế tình trangh tắc nghẽn đến mức phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt hải phòng, bạn cần phải có những biện pháp khử mùi ngay khi phát hiện ra nhà vệ sinh có mùi hôi. Những mùi hôi khó chịu kéo dài thường xuyên cũng là biến hiện cho thấy bồn cầu nhà bạn đã bị ứ đọng, tắc nghẽn và đã đến lúc phải sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt hải phòng.
Tại sao nhà vệ sinh có mùi hôi???
Một trong những lý do hàng đầu làm nhà vệ sinh của chúng ta có mùi khó chịu là do bạn không cọ rửa nhà vệ sinh thường xuyên. Bên cạnh đó còn có nhiều lý do khác gây ra những mùi hôi khó chịu như bạn đánh rơi thức ăn hay đồ uống ra nhà vệ sinh, nhà vệ sinh nhà bạn có nhiều côn trùng cư trú như gián, chuột, bọ xít, …Cũng có rất nhiều trường hợp không biết mùi hôi ở đâu bay ra gây cảm giác khó chịu cho mọi người. Vậy khi phát hiện ra những mùi hôi khó chịu đó, làm cách nào để khử sạch chúng???
– Dùng rượu để khử mùi hôi
Cách làm: Đặt một ly rượu mạnh vào góc nhà vệ sinh và để nguyên trong vòng 15 phút mùi hôi sẽ tự động biến mất. Nếu sau khoảng thời gian đó, mùi hôi vẫn không bay đi, hãy đặt thêm một vài ly đó để mùi hôi hoàn toàn biến mất. Phương pháp này sẽ có hiệu lực từ 5-7 ngày.
– Dùng dầu gió để khử mùi hôi: Đây là phương pháp khử mùi trong nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả và không tốn tiền vì đa số mọi gia đình ít nhiều cũng sẽ sở hữu một lọ dầu gió. Bạn chỉ cần mở nắp lọ dầu gió và để một góc trong nhà vệ sinh, để trong khoảng nửa tiếng mùi hôi sẽ biến mất. Tuy nhiên với một số người dị ứng với mùi này thì có thể lựa chọn những phương pháp đơn giản và hiểu quả khác.

Mọi vấn đề thắc mắc và tư vấn trong vấn đề sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt hải phòng  quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây:
Thông tin liên hệ
Website: hutbephothp.vn
SĐT: 0978.336.557

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây