DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT VÀ THÔNG TẮC CỐNG

Các dấu hiệu báo hiệu bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt:
– Có bao giờ bạn đặt câu hỏi khi nào cần hút bể phốt trong gia đình hay doanh nghiệp, công ty của bạn. Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hải Phòng sẽ đưa ra cho bạn một số dấu hiệu mà bạn cần phải hút bể phốt nhanh chóng để tránh tình trạng bể phốt bị đầy.
– Có nhiều dấu hiệu bạn cần biết để hút bể phốt nhanh chóng khi bể phốt bị đầy
– Bể phốt là một trong các thành phần quan trọng trong hệ thống vệ sinh nhà bạn, nơi chứa các chất thải trong quá trình sinh hoạt của con người. Thông thường bể phốt rất lâu mới bị đầy và phải thông tắc tuy nhiên có một số nguyên nhân khiến bể phốt trong gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn bị đầy nhanh và lúc này bạn cần phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Các nguyên nhân khiến bể phốt bị đầy:

 1. Bể phốt bị đầy nhanh chóng có thể do rất nhiều nguyên nhân tuy nhiên có hai nguyên nhân chủ yếu mà bạn nên biết. Thứ nhất đó chính là do bạn thường xuyên đổ các chất tẩy rửa có tính sát khuẩn cao như xà phòng, nước rửa chén bát hay kem đánh răng xuống bồn cầu và bể phốt, điều này khiến cho các vi sinh vật phân hủy các chất thải trong bể phốt bị tiêu diệt làm cho bể phốt nhanh bị đầy bởi các chất thải không được các vi sinh vật phân hủy nhanh chóng. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng các dung dịch nước tẩy rửa bồn cầu, nhà vệ sinh chuyên dụng để tránh tình trạng trên. Thêm vào đó, nguyên nhân thứ hai là do trong quá trình nấu ăn hoặc sinh hoạt, gia đình bạn xả quá nhiều chất thải vô cơ, đồ ăn thừa xuống bồn cầu, bể phốt khiến cho rác thải tích tụ trong bể phốt, không kịp phân hủy, thể tích chứa của bể phốt giảm dần khiến đầy bể phốt, thậm chí gây cả tắc bồn cầu, tắc bể phốt.thong-tac-cong
 2. Các dấu hiệu đến lúc bạn phải hút bể phốt
  Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội xin đưa ra cho bạn một sô dấu hiệu quan trọng để nhận biết đến lúc bạn phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt mà bạn cần phải lưu ý.
  – Nhà vệ sinh trong gia đình hay doanh nghiệp của bạn luôn ngập nước, nước khó thoát hết
  – Nước thải tràn cả vào đường ống nối với máy giặt của gia đình
  – Khi bạn tiến hành vệ sinh bồn rửa, nước thải có thể tràn vào bồn tắm hoặc vòi hoa sen.
  – Hệ thống cống thoát nước có các âm thanh lạ
  – Mùi khí hôi xuất hiện từ hệ thống thoát nước
  – Bồn cầu nhà bạn thoát nước chậm khi bạn xả nước sau khi đi vệ sinh
  – Cống thoát nước ngập tràn các chất thải không thoát xuống được
 3. Nếu hệ thống vệ sinh nhà bạn đang có các dấu hiệu này thì đã đến lúc bạn phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt để khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và triệt để nhất. Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hải Phòng của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc bể phốt, hút bể phốt giá rẻ tại các quận huyện trong nội, ngoại thành Hà Nội như hút bể phốt tại Quận Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An cùng với nhiều tỉnh thành khác như Hải Dương, Quảng Ninh.
 4. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt uy tín và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay được đông đảo người dùng là các gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.
 5. Dưới đây là bảng giá chi tiết áp dụng đối với dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ, hút bể phốt để khách hàng tham khảo và lựa chọn :
  – Loại xe 0.8 khối đơn giá 380.000 VNĐ
  – Loại xe 1 khối đơn giá 400.000 VNĐ
  – Loại xe 2 khối đơn giá 600.000đ VNĐ
  – Loại xe 3 khối đơn giá 650.000 VNĐ
  – Loại xe 4 khối đơn giá 700.000 VNĐ
  – Loại xe 5 khối đơn giá 800.000 VNĐ
  – Loại xe 6 khối đơn giá 900.000 VNĐ
 6. Đặc biệt, chúng tôi đang áp dụng các chương trình khuyến mại dành cho quý khách hàng, trong đó nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hải Phòng luôn giảm giá 15% cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ, hút bể phốt giá rẻ và thông tắc bồn cầu của chúng tôi.

Chi nhánh văn phòng : Số 2 ngõ 58 đường An Dương 2, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại: 0977.907.877


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *