Dịch vụ hút bể phốt hải phòng – bạn đã một lần thử ?

Dưới đây là các biện pháp sử dụng bể phốt đúng cách để phòng ngừa tắc nghẽn, hư hại bể phốt, hạn chế tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hải Phòng:

dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hải Phòng

– Không sử dụng bể phốt để xử lý các chất rắn không phân hủy được, các sản phẩm vệ sinh như băng vệ sinh, tã lót, bỉm trẻ em, khăn giấy dùng một lần, … những sản phẩm đó khi xuống bể phốt không phân hủy được sẽ tích tụ lại ngăn chặn dòng chảy của nước và các chất thải sinh hoạt, gây ra tắc nghẽn.
– Không sử dụng bể phốt để xử lý các chất thải thực phẩm, dầu mỡ, chất béo, bã cà phê, tàn thuốc, không những không gây tắc nghẽn mà còn gây tổn hại đến bể phốt nhà bạn.
– Sử dụng nước tiết kiệm và đúng lúc để bảo vệ hệ thống tự hoại, giảm lượng nước thải tự hoại của hệ thống đã xử lý.
– Phụ gia hóa chất sinh học không có khả năng giảm tần suất hư hại của bể phốt, cải thiện chức năng hệ thống tự hoại vì số lượng enzim và vi khuẩn trong phụ gia là quá nhỏ, không đủ tăng cường xử lý hiệu quả hút bể phốt.
– Nếu không muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hải Phòng chúng tôi thường xuyên gây tổn hại đến bể phốt, bạn nên sử dụng các dung dịch hoặc bột hóa chất theo định kỳ để làm tan chảy, phân hủy các chất thải rắn và vệ sinh làm sạch bể phốt, hạn chế tối đa hiện tượng tắc nghẽn.
Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hải Phòng tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố, hãy liên hệ với công ty theo đường dây nóng 02253.506.122 – 0977.907.877.. Chúng tôi với nỗ lực xây dựng mô hình dịch vụ vệ sinh môi trường hoàn hảo với các chính sách riêng biệt chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
– Đội ngũ kỹ thuật viên có mặt nhanh nhất sau khi khách hàng kết thúc cuộc gọi để khảo sát địa hình, nghiên cứu tình trạng bể phốt và đưa ra giải pháp xử lý tốt nhất.
– Thi công nhanh gọn, sạch sẽ, không đục phá, không bốc mùi.
– Hút sạch hoàn toàn 100%, không phát sinh thêm chi phí ngoài
– Cam kết về thời gian bảo hành cũng như chất lượng dịch vụ.
– Hỗ trợ tư vấn, sửa chữa bảo dưỡng hệ thống đường ống nước thải, bồn cầu, chậu rửa bát, …

Mọi vấn đề thắc mắc trong việc sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại hải phòng của chúng tôi xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin ở dưới đây:
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877

Website: hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *