Hút bể phốt giá ưu đãi – thật không thể tin nổi

Rẻ hơn cả dịch vụ hút bể phốt ưu đãi tại Hải Phòng?
Liệu bạn có tin không?
Dịch vụ hút bể phốt ưu đãi tại Hải Phòng đang là dịch vụ vệ sinh đô thị được khách hàng yêu cầu sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây bởi tính nhanh chóng và hiệu quả rất cao.

dịch vụ hút bể phốt ưu đãi tại hải phòng

Tuy nhiên với những trường hợp bồn cầu, toilet, chậu rửa, đường ống,… có dấu hiệu bị tắc nhẹ thì có nhất thiết phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt ưu đãi tại Hải Phòng không?
Mình xin trả lời là các bạn hoàn toàn có thể tự giải quyết vấn đề mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của bất cứ ai hay bất kỳ dịch vụ nào. Để giúp các bạn tự xử lý tình trạng này một cách nhanh chóng hơn, sau đây mình xin giới thiệu 2 cách thông tắc nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả nhất

– Sử dụng công cụ thông cống mâm quay
+) Dụng cụ này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhẹ nhàng đút đầu dụng cụ thông cống vào nơi đang có dấu hiệu bị ứ đọng, tắc nghẽn như nhà vệ sinh, chậu rửa, toilet, ống thoát nước,… Sau đó chỉ cần quay nhẹ và ấn từ từ dụng cụ xuống, dụng cụ thông cống mâm quay sẽ dễ dàng đánh tan các chất cặn bã bám trong bể phốt nơi nó đi. Sau khi cảm thấy bể phốt đã được thông thoáng, các bạn rút dụng cụ ra rồi xả sach với nước là được.
+) Dụng cụ này có kích thước khá dài, khoảng 5m nên có khả năng len lỏi vào sâu bên trong các bể phốt, rất thuận tiện cho việc thông tắc các đường ống xa.
– Sử dụng ống thụt bồn cầu
+) Dụng cụ này thường được sử dụng để thông tắc bồn cầu và chậu rửa. Trước khi sử dụng ống thụt bồn cầu, bạn hãy nhớ đổ nhiều nước vào nơi bị tắc để dụng cụ phát huy tác dụng cao nhất.
+) Cách làm: bạn chỉ cần cầm ống thụt bồn cầu ấn mạnh xuống lỗ, khi đó nó sẽ đẩy các cặn bã, chất thải bẩn thỉu trong bồn cầu, chậu rửa đang bị tắc xuống dưới một cách nhanh nhất. Sau cùng bạn nhấc dụng cụ lên và xả sạch với nước để làm thông thoáng, sạch sẽ bể phốt.
Nếu như bạn đã áp dụng 2 cách trên mà bồn cầu vẫn không thông được, hoặc là việc tắc nghẽn vẫn diễn ra thường xuyên, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 02253.506.122 – 0977.907.877., chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để giải quyết sự cố trong ngôi nhà ban.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877
Website: hutbephothp.vn

Event
Hút bể phốt hải phòng
Location
Lạch tray, Hải Phòng,
464, lạch tray, hải phòng,Hải Phòng,Ngô quyền180000
Starting on
05/20/2016
Ending on
05/27/2016
Offer Price
VND 150
Buy Tickets

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *