Dịch vụ hút bể phốt trong Hải Phòng cần thiết trong mỗi gia đình.

Nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt trong Hải Phòng ngày càng tăng và mỗi nhu cầu đó khác nhau hay nói cách khác là khi bồn cầu, cống thoát nước và đường ống nước bị tắc nghẽn,bốc mùi hôi thối khiến con người ta rất khó chịu gây ô nhiễm môi trường. Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc là do sử dụng không đúng cách trong quá trình sinh hoạt,cũng như ý thức sử dụng cảu từng thành viên trong gia đình chưa được nâng cao.

dịch vụ hút bể phốt trong hải phòng

Khi hệ thống đường ống,bồn cầu bị tắc dẫn đến nước chảy ra rất chậm, nước thải và các chất cặn bã không thoát, đọng lại sẽ gây ra mùi hôi thối rất khó chịu, làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của người dân xung quanh.

Đi đầu về dịch vụ hút bể phốt trong Hải Phòng, công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng đã và đang đưa ra một số hướng khắc phục các vấn đề trên để các bạn tham khảo cũng như có thể tự mình giải quyết khi gặp trường hợp như sau :

 

– Đối với bồn, chậu rửa chán bát: Dùng mắt lưới lọc nhỏ gọn để tránh thức ăn chui qua.Luôn luôn kiểm tra mắt lưới có bị thủng không để kịp thời thay thế.Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần rửa bát tránh mắt lưới quá đầy khiến ùn tắc ứ đọng. Đổ nước sôi xuống đường ống thoát nước của bồn rửa bát định kỳ hàng tuần để làm tan hết dầu mỡ thừa,thức ăn bám đọng lâu ngày.

 

– Đối với nhà vệ sinh,nhà tắm: vệ sinh cá nhân xong, bạn hãy thực hiện vệ sinh nhà và giấy vệ sinh đúng nơi quy định tránh làm tắc bồn cầu.Tắm xong bạn thu gọn tóc rụng gãy vào một chỗ bởi vì tóc là thứ  khó phân hủy,  để tóc không mai rơi xuống đường ống nước sẽ tạo ra một lưới lọc lớn làm chặn các chất cặn bã khác, gây tắc đường cống thoát nước..

Các thông tin trên bạn gặp rất nhiều các trường hợp trong gia đình. Hy vọng một số lưu ý nhỏ của dịch vụ hút bể phốt trong hải phòng có thể giúp đỡ các bạn có thể giải quyết được các vấn đề trên

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
  • Điện thoại:02253.506.122 – 0977.907.877
  • Website: hutbephothp.vn
  • Nguồn:

 

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *