Vật dụng thông tắc hiệu quả cống thoát nước

0
398

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những vật dụng cần thiết để thông tắc cống hiệu quả.

dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng

Các loại công cụ được sử dụng để thông tắc chủ yếu hoàn toàn dễ dàng mua được từ các cửa hàng. Píttông chính là dụng cụ không thể thiếu đầu tiên phải kể đến. Thợ sửa ống sẽ giúp bạn làm sạch những chỗ tắc như nhà vệ sinh, bồn tắm và bồn rửa bát từ vật đã có sẵn. Gia đình bạn nên cất trữ những dụng cụ tiện lợi cần thiết.
Bạn cần sử dụng 1 mũi khoan cáp và quấn cáp quanh ống đã trang bị với tay quay để đẩy vùng nước bẩn gây tắc nghẽn nằm xa phía dưới ống thoát nước. Mặc dù trục vít xoáy cáp mô hình là hai mét nhưng bạn nên dùng loại năm mét sẽ giúp ích trong hầu hết trường hợp, loại bỏ bất kỳ vật cản nào làm tắc nghẽn đường ống cống gia đình bạn. Đối với những vật lớn hay các vật cố định ở xa thì bạn phải thuê một máy khoan điện.
Nếu tình trạng tắc nghẽn lâu ngày nghiêm trọng mà không được cải thiện, bạn nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng với mức giá rẻ, để tránh tình trạng làm hư hỏng thêm đường ống. Đặc biệt hơn cả là dịch vụ chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức cũng như thời gian của mình
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng cam kết chất lượng, dịch vụ với:
Hút bể phốt tại Hải Phòng sạch sẽ, nhanh chóng, không mất vệ sinh.
Thông tắc đường ống và nạo vét bể phốt bằng xe chuyên dụng, máy móc hiện đại, không cần đục phá.
Công ty chúng tôi sở hữu những dụng cụ chuyên dụng có khả năng thông tắc mọi loại đường ống, từ ống nước tới ống cống rãnh đảm bảo lấy đi mọi rác thải tồn đọng.
Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê, Ngô Quyền – Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0978.336.557
Website: hutbephothp.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây