Dịch vụ hút bể phốt ở hải phòng giá rẻ, bạn có biết?

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt ở Hải Phòng với giá rẻ nhất, đáp ứng công việc nhanh, phục vụ 24/24. Là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi tự tin và khẳng định mang lại cho khách hàng những dịch vụ hút bể phốt ở Hải Phòng hiệu quả nhất với giá rẻ nhất.

dịch vụ hút bể phốt ở Hải Phòng

Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ hút bể phốt ở Hải Phòng nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bao gồm:

  • Thông tắc cầu cống, toilet, bồn cầu bằng máy lò xo hiện đại không đục phá, không gây mùi hôi thối, không ồn ào, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  • Thông tắc bồn cầu bằng công nghệ cao, làm sạch đường cống nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hút bể phốt bằng xe chuyên dùng và thiết bị chuyên dùng như dây lò xo, vòi hút, máy sục,…
  • Thông tắc chậu rửa bát bằng máy lò xo, máy áp lực đảm bảo làm sạch đường cống nhanh chóng

Khi khách hàng có nhu cầu sư dụng dịch vụ hay có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02253.506.122 hoặc 0977.907.877.. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách. Nếu vấn đề của quý khách đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn miễn phí những cách đơn giản để khách hàng xứ lý ngay tại chỗ. Nếu vấn đề của quý khách không thể tự xử lý, công ty sẽ huy động nhân viên kỹ thuật cùng máy móc hiện đại đến tận công trình giải quyết cho quý khách.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, lành nghề cùng máy móc, thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt ở Hải Phòng chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Website: hutbephothp.vn

Nguồn:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *