Công ty Thông tắc bể phốt Hải Phòng – mẹo vặt cuộc sống

Công ty thông tắc bể phốt hải phòng chuyên nghiệp uy tín là ai…?

Công ty Thông tắc bể phốt Hải Phòng phục vụ thông tắc bể phốt chưa bao giờ nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm như vậy. Với hai cách tự xử lý thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả dưới đây, chúng tôi mong muốn sẽ góp phần mang lại cho bạn môt không gian sống và làm việc trong lành, sạch sẽ và thoáng đãng. Mọi ý kiến thắc mắc và góp ý chân thành của các bạn xin gửi về ban tư vấn công ty thông tắc bề phốt Hải Phòng của công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng.

 cong ty thong tac be phot hai phong

– Sử dụng dây cáp lò xo

+) Dây cáp lò xo là vật dụng khá quen thuộc đối với các hộ gia đình và bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng tại các cửa hàng đồ điện. Nếu không có dây cáp lò xo, bạn có thể thay thế bằng một đoạn dây thông tắc với độ dài phù hợp với bồn cầu và bạn nên mua loại dây có đầu xoay để sử dụng thuận tiện và hiệu quả nhất.

+) Cách làm: bạn luồn đoạn dây cáp xuống bồn cầu bị tắc nghẽn, khi luồn gần hết dây, còn một đoạn khoảng 10cm bạn cầm đầu dây còn lại xoay đi xoay lại trong vòng 30 phút để đánh tan các chất thải cặn bã bám trên bồn cầu gây tắc. Sau 30 phút, bạn vệ sinh sạch sẽ bồn cầu bằng nước sôi. Chờ 1 tiếng sau rồi sử dụng lại bồn cầu như bình thường.
Công ty Thông tắc bể phốt Hải Phòng tư vấn thêmSử dụng Baking soda, dấm nước sôi

+) Khi trộn hỗn hợp baking soda + dấm + nước sôi tạo ra một phản ứng hóa học giúp làm mềm các tác nhân gây tắc bể phốt và phân hủy chúng từ từ. Hồn hợp này tuy phản ứng và phân hủy chậm nhưng hiệu quả lại khá cao.
+) Đổ 1 hộp Baking soda vào trong bồn cầu, sau đó đổ từ từ 1 bát dấm vào cho đến khi hỗn hợp sủi bọt lên nhiều. Để nguyên hỗn hợp trong vòng 15 phút rồi đổ thêm 3-4 lít nước sôi vào trong bồn cầu. Sau đó, dội sạch nước ở bồn cầu vào sáng hôm sau để giúp bồn cầu thông thoáng và sử dụng như bình thường

Ban tư vấn công ty thông tắc bể phốt Hải Phòng của công ty chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của độc giả để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877.

Website: hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *