Công ty hút bể phốt tại hải phòng – công nghệ mới nhất

0
204

Dưới đây công ty hút bể phốt tại hải phòng sẽ giải đáp một số thắc mắc của khách hàng về công dụng cũng như cách sử dụng của viên tẩy rửa bồn cầu:

– Viên tẩy rửa bồn cầu có tốt cho việc công ty hút bể phốt tại hải phòng không?

công ty hút bể phốt tại hải phòng

Câu trả lời ở đây là có, tuy nhiên nên chọn những loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nên hạn chế sử dụng trong gia đình. Sử dụng viên tẩy bồn cầu sẽ làm sạch và xóa bẩn mọi vết bẩn đọng lại sau mỗi lần xả nước, giúp khử mùi nhà vệ sinh, giữ cho không gian phòng tắm luôn thoáng mát, dễ chịu. Ngoài ra, chúng còn giúp diệt vi khuẩn, ký sinh trùng, … ẩn chứa bên trong bồn cầu, tẩy sạch các mảng bám bên trong bồn cầu, giữ toilet luôn sạch sẽ, bóng đẹp. Tóm lại có nên sử dụng viên tẩy bồn cầu, tuy nhiên các bạn không nên quá lạm dụng sản phẩm này.

– Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu hiệu quả nhất để hạn chế tình trạng công ty hút bể phốt tại hải phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại viên tẩy rửa bồn cầu khác nhau được bày bán, mỗi loại có bao bì, thành phần và cách sử dụng khác nhau. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng một số loại viên tẩy rửa bồn cầu phổ biến hiện nay ở bài viết này:

+ Viên tẩy bồn cầu Hando: Thả một viên tẩy bồn cầu Hando còn nguyên lưới bọc vào bồn chứa nước sau khi xả gần hết nước trong bồn cầu đi. Sau đó đợi đến khi nước biến thành màu xanh trong là tác dụng được phát huy, cuối cùng xả lại nước sạch như bình thường.

+ Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc: Ngoài tác dụng khử trùng, khử mùi nhà vệ sinh, loại viên này còn có tác dụng duy trì độ sáng của gốm, không gây xước men, chống ăn mòn. Bên cạnh đó, viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc còn có tác dụng hạn chế sự tăng trưởng của vi khuẩn, diệt khuẩn, tránh gây tắc nghẽn bồn cầu, hạn chế tình trạng cung cấp dịch vụ của công ty hút bể phốt tại hải phòng.

Cách sử dụng: các bạn thả viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc vào vị trí van xả của bồn cầu sau khi xả hết nước trong bồn cầu. Sau đó nước trong bồn cầu sẽ chuyển sang màu xanh nước biển sau khoảng thời gian 10 phút rồi xả sạch nước lại bình thường.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường hải phòng
Website: hutbephothp.vn
SĐT: 0978.336.557

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây