Tư vấn, thông hút tự hoại chuyên nghiệp

Tại công ty hút bể phốt ở tại Hải Phòng, chúng tôi không chỉ hút bể phốt, làm sạch đường ống thoát nước, tư vấn, sửa chữa, lắp đặt hệ thống tự hoại, chúng tôi còn phục vụ khách hàng tất cả các nhu cầu vệ sinh môi trường hiện nay. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức cơ bản về cách hoạt động của hệ thống tự hoại cũng như cách hút bể phốt của công ty thông hút bể phốt ở tại Hải Phòng đúng quy trình kỹ thuật.

công ty hút bể phốt ở tại Hải Phòng

Cách thông hút bể phốt đúng quy trình:
Bể phốt tự hoại cần phải được bơm ra và làm sạch khi tổng tích lũy chất rắn tích tụ trong bể là 30-50% tổng dung lượng lưu trữ của bể.
– Trước khi hút bể phốt Hải Phòng, bạn phải xác định được vị trí nắp truy cập hệ thống bể phốt tại công trình.
– Chú ý đến các mức chất lỏng trong bể phốt liên quan đến đường ống đầu ra của bể phốt tự hoại, một sự rò rỉ được chỉ ra tại mức chất lỏng dưới ống đầu ra của bể và các vấn đề về đường cống sẽ được chỉ ra tại mức chất lỏng trên ống đầu ra của bể.
– Sau đó thực hiện quá trình hút bể phốt Hải Phòng bằng cách đưa vòi hút chân không vào bể phốt, các ống hút được gắn vào xe hút bể phốt chuyên dụng sẽ hút tất cả các chất bẩn cặn bã, chất thải công nghiệp vào xe hút từ bể hút tự hoại của công trình.
– Nếu xảy ra hiện tượng có dòng nước thải lỏng chảy ngược từ hệ thống đường ống vào bể phốt tức là hệ thống đường ống nhà bạn đã bị tắc nghẽn. Và khi khách hàng yêu cầu, dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng của chúng tôi sẽ được tiến hành.
– Chúng tôi sử dụng quá trình xả nước trở lại để làm sạch triệt để bể phốt, nới lỏng, loại bỏ tất cả bùn trong các góc của bể phốt và phun nước làm sạch các bề mặt xung quanh bể.
– Khi thực hiện xong quá trình hút bể phốt Hải Phòng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra bên trong bể phốt để phát hiện xem có các dấu hiệu rò rỉ, hư hỏng, rạn nứt bất thường không. Nếu phát hiện ra bất kỳ điều gì bất thường, công ty hút bể phốt ở tại hải phòng chúng tôi sẽ phân tích cặn kẽ nguyên nhân của vấn đề, tư vấn, đưa ra các lời khuyên, giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng ngoài ý muốn sau khi hút bể phốt Hải Phòng.

Mọi vấn đề thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ với công ty hút bể phốt ở tại hải phòng của chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để chúng tôi có thể trợ giúp quý khách nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 02253.506.122 – 0977.907.877

Website: hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *