“Mẹo” chọn máy bơm hút bùn tốt nhất

0
305

Công ty hút bể phốt ở tại Hải Phòng xin nêu ra vài tiêu chuẩn để bạn đọc có thể chọn được dòng máy bơm hút bùn tốt nhất.
Máy bơm hút bể phốt là một trong những loại máy bơm nước thải được sử dụng để hút nước thải bể thu, tầng hầm, hố móng, …. tại các khu vực chuyên xử lý chất thải, phục vụ cho nghành công nghiệp xử lý nước.

Công ty hút bể phốt ở tại Hải Phòng

Dòng máy bơm nước thải, bơm bùn này được thiết kế đặt chìm. Vị trí đặt bơm cần phải tối ưu, lượng nước phải đảm bảo ngập thân bơm. Thân máy và cánh bơm được thiết kế đồng bộ, bên trong khung máy bơm đúc bằng gang xám. Cánh máy bơm được thiết kế bằng thép Cacbon nên độ bền cao, giúp máy hoạt động được trong môi trường nước có lẫn các tạp chất như sỏi, cát, và các tạp chất ăn mòn.

Thiết kế lắp đặt máy bơm chuẩn quy cách:
– Là dạng máy bơm chìm nên quy trình lắp đặt máy bơm khá đơn giản. Bạn có thể tiến hành lắp máy bơm bằng đường ống cứng cố định hay ống mềm để dễ dàng tháo lắp và di chuyển máy.
– Thân bơm có đường kính từ ba trăm đến sáu trăm milimét nên hố nước thải phải có đường kính lớn hơn.
– Cách vận hành máy bơm đơn giản nhưng do công suất của máy bơm lớn nên cần thiết kế một hệ thống tủ điện đảm bảo sao cho máy bơm vận hành ổn đinh, không bị hư hỏng không đáng có.
– Để lựa chọn lưu lượng, cột áp, công suất,… bạn nên tham khảo tư vấn nhân viên công ty hút bể phốt ở tại Hải Phòng.
– Bạn phân vân dòng máy nào là chất lượng? Chúng tôi xin đưa ra vài dòng máy bơm nước thải như của Nhật, Hàn, Ý, máy bơm chìm pentax, máy bơm tsurumi…
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khi lựa chọn hay sử dụng dòng máy bơm chìm thì hãy liên hệ tới những đơn vị cung cấp hoặc chuyên viên tư vấn công ty hút bể phốt ở tại Hải Phòng.
Thông tin liên hệ
Hút bể phốt tại Hải Phòng – Nhanh chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông khê – Ngô Quyền – Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng: Ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0978.336.557
Website: hutbephothp.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây