Chia sẻ lỗi lo thông tắc bể phốt với mọi nhà

Dịch vụ thông tắc bể phốt ở Hải Phòng của công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng

Cuộc sống với đầy những xa hoa và hiện đại ngày nay, con người phải luôn đối mặt với khá nhiều những thách thức luôn thường trực quanh ta. Một trong những vấn đề đó là thông tắc bể phốt. Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng luôn đồng hành với mọi gia đình, mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ thông tắc bể phốt ở Hải Phòng nhanh chóng, đảm bảo dịch vụ uy tín, giá rẻ, ưu đãi đối với tất cả khách hàng dù là những hộ gia đình nhỏ lẻ cho đến những công ty, xí nghiệp, trường học.

dịch vụ thông tắc bể phốt ở Hải Phòng

Dịch vụ thông tắc bể phốt ở Hải Phòng của công ty chúng tôi luôn cam kết “khách hàng là thượng đế”, nhân viên giàu kinh nghiệm với gần 10 năm sẵn sàng là người bạn luôn đồng hành với mọi khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ 12/24h, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cởi mở luôn là thước đo, là tiền đề để công ty chúng tôi luôn ghi điểm trong trái tim của tất cả khách hàng.

Với gần 10 năm thành lập, công ty chúng tôi chủ yếu làm việc trên địa bàn Hải Phòng. Trong tương lai không xa, chúng tôi rất mong muốn mở rộng thêm sang các địa bàn lân cận của thành phố. Dịch vụ thông tắc bể phốt ở Hải Phòng của chúng tôi sẽ mãi là người bạn đồng hành trong mỗi gia đình Việt.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về công ty của chúng tôi. Nếu có vấn đề cần chúng tôi tư vấn hỗ trợ, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giúp đỡ một cách kịp thời:

Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông

Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng: ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.506.122 –  0977.907.877

Email: thonghutbephothp@gmail.com

Website: hutbephothp.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *